Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ kết thúc giai đoạn Early Access vào hôm nay (21/12).

Ban đầu, PUBG Corp lên lịch phát ra phiên bản chính thức đầu tiên của PUBG vào lúc 02g00 ngày hôm nay tại buổi lễ trao giải The Game Awards 2017 vào sáng ngày 08/12 vừa qua.

Nhưng sau đó, họ lại trì hoãn lịch trình và lùi lại sau đó tới năm giờ đồng hồ, tức 07g00. Quá trình update sẽ kéo dài trong khoảng năm giờ đồng hồ, dự kiến 12g00 sẽ hoàn thành. Chi tiết bản cập nhật (patch notes) của PUBG 1.0 sẽ “sớm” được đăng tải, theo nhà phát triển của tựa game battle royale đình đám nhất năm 2017.

PUBG đã trải qua quãng thời gian dài trong giai đoạn Early Access trên Steam từ tháng 3 năm nay, và chính thức cán mốc 10 triệu lượt bản bán ra vào hồi tháng 9. Những con số này cho thấy sức hút của PUBG ngay cả khi đây vẫn chưa phải là phiên bản chính thức của tựa game.

Dự kiến, con số thống kê sẽ còn tăng vọt ngay khi PUBG 1.0 ra mắt toàn cầu – vượt 24 triệu bản cùng 20 triệu người chơi, như những gì ông Kim Chang-han công bố tại buổi lễ trao giải The Game Awards vừa qua.

Ngay khi PUBG 1.0 hiện diện trên PC, PUBG Corp cũng sẽ đóng lại các test servers.

Tuy nhiên, phiên bản PUBG trên Xbox One, ra mắt vào ngày 12/12, vẫn sẽ có tên trong chương trình chạy thử nghiệm Game Preview của Microsoft. Vào ngày hôm kia (19/12), một bản vá đã được PUBG Corp tung ra nhằm cải thiện hệ thống hình ảnh và hiệu năng của phiên bản PUBG đầu tiên trên hệ máy console.

2017 là một năm với đầy rẫy những cột mốc đáng nhớ với Bluehole, Inc. và PUBG Corp – và nó sẽ càng đặc biệt hơn khi PUBG sắp bước vào giai đoạn khởi chạy chính thức.

Những kế hoạch” trong tương lai cũng sẽ được nhà phát triển “sớm” chia sẻ tới cộng đồng người chơi PUBG.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận