Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PUBG Corp tiếp tục tuyên chiến mạnh mẽ với hacker và những người chơi gian lận trong tựa game battle royale đình đám bậc nhất trên toàn cầu, PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Theo thông báo được PUBG Corp phát ra vào ngày hôm nay (28/4), ngày 25/4 vừa qua, 15 nghi phạm đã bị cảnh sát Trung Quốc bắt giữ vì phát triển các chương trình hack, chủ trì điều hành chợ giao dịch mua bán các phần mềm hack và môi giới giao dịch vật phẩm hack. Cũng theo nhà phát triển của PUBG, trước mắt, các nghi can phải chịu án phạt khoảng 30 triệu Nhân dân tệ (khoảng 5,1 triệu USD, tức hơn 116 tỷ đồng).

Từ trước đến nay các hành vi phát triển/mua bán/quảng bá/sử dụng phần mềm hack can thiệp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những người chơi khác được coi là vi phạm pháp luật”, PUBG Corp viết.

PUBG đã phối hợp với giới chức địa phương để cảnh tỉnh những ai có ý định gian lận trong PUBG

PUBG đang làm mọi khả năng có thể để ngăn chặn các hành vi này và chúng tôi sẽ không dừng lại đến khi nào vấn nạn trên còn tồn tại. Mục đích cuối cùng là để tạo ra một môi trường chơi game an toàn và lành mạnh nơi mà mọi người chơi được bảo vệ khỏi các phần mềm trái phép.

Vụ việc này càng khiến cho làn sóng "bài" game thủ Trung Quốc trong PUBG tăng cao

PUBG Corp khẳng định họ sẽ tiếp tục “phối hợp với những đơn vị đối tác có chức năng để xử lý những đối tượng một cách triệt để” – mà bước đầu là những hành động quyết liệt tại Trung Quốc, khu vực thu hút số lượng người chơi PUBG đông đảo nhất thế giới và sở hữu tới 99% game thủ sử dụng các phần mềm gian lận.

Trong suốt những tháng vừa qua, PUBG Corp cùng BattlEye, đối tác cung cấp hệ thống anti-hacking, đã phải đau đầu để tìm ra hướng giải quyết vấn nạn gian lận trong PUBG. BattlEye cho biết, họ đã cấm hơn một triệu tài khoản chỉ tính riêng trong tháng 01/2018 – nhưng có vẻ như chừng đó là chưa đủ để giữ chân nhiều người chơi ở lại với PUBG.

Và không chỉ có PUBG chịu ảnh hưởng tiêu cực từ các phần mềm hack, cheat mà cả những người chơi gian lận cũng vạ lây.

Theo PUBG Corp, sử dụng các phần mềm gian lận trong PUBG không chỉ phá hỏng trận đấu mà còn khiến cho chính bản thân game thủ gặp nguy cơ đánh mất thông tin cá nhân

Tin đồn trong suốt thời gian dài về việc phần mềm hack trích xuất thông tin cá nhân của người chơi đã trở thành sự thật”, PUBG Corp cảnh báo người chơi. “Sử dụng phần mềm hack không chỉ phá hoại trò chơi của những người chơi khác mà còn khiến cho toàn bộ thông tin cá nhân (tài khoản, thanh toán) của bạn rơi vào tay tội phạm.

Kết lại thông báo, nhà phát triển này, tuy không tiết lộ chi tiết, cam kết “cuộc chiến này sẽ không dừng lại cho đến khi vấn nạn hack được loại trừ hoàn toàn và người chơi PUBG được sở hữu một nền tảng an toàn để thưởng thức các trận đấu Sinh tồn đúng nghĩa.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận