Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Bản đồ sa mạc sẽ rộng lớn như Erangel

ABC | 31/08/2017 07:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Nó lớn gấp bốn lần theo dự tính ban đầu.

Brendan "PlayerUnknown" Greene đã xác nhận kích cỡ của bản đồ sa mạc mới đang trong quá trình hoàn thiện của PlayerUnknown's Battlegrounds – và nó rộng rãi hơn so với dự tính ban đầu.

Map sa mạc mới có diện tích 8x8km2, PlayerUnknown nói với trang Eurogamer. Kế hoạch ban đầu của Bluehole Studio là tạo ra một bản đồ với diện tích chỉ bằng một nửa số đó, 4x4km2 - khoảng ¼ kích cỡ của map hiện Erangel hiện tại.

Với 100 người chơi, map 8x8 có giá trị hơn và linh hoạt hơn khi chúng tôi đưa vào các custom game và những thứ tương tự vậy”, “cha đẻ” của tựa game đấu trường sinh tử khẳng định.

Thật thú vị khi biết rằng map mới sẽ rộng lớn như Erangel, và chắc chắn đây vẫn sẽ là một thế giới mở theo đúng nghĩa đen. Fan PUBG đã thích nghi được với Erangel, nhưng ban đầu họ phải mất một khoảng thời gian mới làm quen được với sự khổng lồ của nó.

Trước đó, PlayerUnknown đã từng cho biết, map mới vẫn còn cách người chơi PUBGnhiều tháng”, nhưng ông đã tung ra thêm một bức ảnh chụp màn hình tại sự kiện gamescom 2017 được tổ chức ở Cologne, Đức vào tuần trước.

PUBG mới đây cũng đã tạm thời vượt qua Dota 2 trên Steam để trở thành tựa game có nhiều người chơi nhất cùng lúc tại thời điểm đó – và map mới có thể là một bước ngoặt lớn giúp họ thu hút nhiều fan hơn trong tương lai.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận