Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG bán được 26 triệu bản, thu về hơn 2,7 tỷ giờ chơi trong giai đoạn Early Access

Gamer | 08/02/2018 01:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Nhiều con số thống kê đáng chú ý khẳng định PUBG xứng đáng là một trong những tựa game thành công nhất năm 2017.

PUBG Corp đã phát ra infographic mới toanh đề cập tới những con số thống kê đáng kinh ngạc thu được từ đợt khởi chạy Early Access của PlayerUnknown's Battlegrounds diễn rao vào năm ngoái.

Bắt đầu xuất hiện trên Steam vào cuối tháng 3/2017, PUBG đã có phiên bản chính thức vào ngày 21/12 vừa qua. Do đó, những con số mà bạn thấy được ở phía trên cho thấy tầm ảnh hưởng của PUBG tới với game thủ toàn cầu lớn đến mức nào.

Một trong những số liệu đáng chú ý nhất là tổng thời gian chơi PUBG vượt ngưỡng 2,7 tỷ giờ - tương đương với 310,634 năm. Trong khoảng chín tháng chạy thử nghiệm trên nền tảng PC, đã có vô số lần người chơi PUBG nhảy dù, loot đồ và xả đạn…

Bên cạnh đó, hệ thống đã trao thưởng hơn 130 triệu danh hiệu “Winner Winner Chicken Dinner” cho những người chơi trụ lại cuối cùng trên Erangel. Có thể bạn chưa biết, 130,260,892 “con gà” là đủ để khiến cho dân số quốc gia Iceland no căng bụng trong vòng 359 ngày.

Ngoài ra, PUBG Corp còn nhắc nhở người chơi rằng chiếc chảo không chỉ là “Giáp 4” – khi có tới 13,4 triệu game thủ đã ngã xuống bởi những món vũ khí cận chiến. Điều đó còn có nghĩa là cứ mỗi hai giây trôi qua trong PUBG, lại có một người chơi bị hạ gục.

Theo PUBG Corp, số lượng người chơi cùng thời điểm đạt đỉnh vượt mốc ba triệu cùng hơn một triệu stream nội dung PUBG – biến nó trở thành tựa game được xem nhiều nhất trên Twitch trong suốt cả năm 2017.

Không còn nghi ngờ về một năm 2017 đại thành công với PUBG và Bluehole, Inc. – nhưng liệu thành công này có tiếp diễn trong năm 2018 hay không lại là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Nhưng trước mắt, người chơi PUBG có thể tin tưởng vào chính sách phát triển của PUBG Corp khi họ đang đương đầu trực tiếp với cuộc chiến chống gian lận in-game để hy vọng cải thiện trải nghiệm chơi game.

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận