Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Bản update mới đem theo súng rocket, Tommy Gun lắp được nòng nhắm

2016 | 11/03/2020 22:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - M249 trở thành vũ khí phổ thông, UMP-45 được buff toàn diện,…

PlayerUnknown’s Battlegrounds đã có bản update mới trên Test Server vào chiều nay (11/3).

Phiên bản thứ ba của Season 6, 6.3, đem theo khẩu súng rocket đầu tiên trong lịch sử PUBG cùng một số ít những cân bằng đáng chú ý.

Đầu tiên, PUBG Corp đã đưa vào game khẩu súng phóng tên lửa chống tăng có tên Panzerfaust từng xuất hiện trong đoạn video giới thiệu Season 6 hồi cuối tháng 01.

Panzerfaust chỉ được tìm thấy trong các Hòm Tiếp Tế (Airdrop) trên map mới Karakin, chiếm một ô chứa vũ khí chính, tốc độ bắn chậm nhưng đầu đạn sẽ tàn phá và gây sát thương trong bán kính 6 mét.

Nhà phát triển lưu ý rằng đầu đạn của súng rocket sẽ phát nổ khi va chạm hoặc có thể nổ tung giữa không trung nếu trúng đạn. Nó có thể gây sát thương xuyên vật thể mỏng, phá các bức tường đặc biệt (như Bom Dính) và chỉ sử dụng được một lần duy nhất – có nghĩa là người chơi sẽ phải vứt nó đi ngay sau khi nhấp trái chuột.

Giống với ngoài đời thực, Panzerfaust sẽ tạo ra một đuôi lửa phía sau thân súng khi kích hoạt nên bất cứ ai đứng sau nó (trong phạm vi bán kính 3 mét) đều sẽ nhận sát thương.

Tiếp theo, bản Update 6.3 cũng thực hiện một số cân bằng vũ khí với điểm nhấn là biến khẩu M249 thành vũ khí bán-quý-hiếm trên Erangel và Miramar thay vì chỉ có trong Hòm Tiếp Tế.

M249 được tìm thấy nhiều hơn, ổn định hơn nhưng ngược lại, số lượng đạn và sát thương cơ bản giảm cùng với đó là độ giật tăng.

Tuy nhiên, người chơi yêu thích khẩu súng này vẫn sẽ được an ủi khi băng đạn thêm mới sẽ nâng tổng lượng đạn lên tối đa 150.

Tommy Gun cũng được PUBG Corp ưu ái ở bản update mới nhất khi tốc độ bắn cùng tính chính xác được cải thiện và bớt giật hơn trước. Thậm chí, người chơi có thể lắp red dot và holo cho Tommy Gun.

UMP-45 cũng trở nên “khả thi hơn” – theo mô tả của đội ngũ phát triển – khi nó được buff sát thương, tốc độ bắn và cả vận tốc đầu đạn (tăng tốc độ đạn rời nòng, giúp việc theo dõi mục tiêu di chuyển dễ dàng hơn).

Skin đi kèm với bản Update 6.3

Theo thói quen, bản Update 6.3 cũng có một vài thay đổi cải thiện hiệu suất game như làm nổi bật item trên mặt đất bằng cách tăng độ sáng kèm hiệu ứng nhấp nháy mới. Blue Zone đã có thêm âm thanh tĩnh điện để bạn nghe thấy khi nó tới gần dù đang giao tranh.

Cuối cùng liên quan đến chế độ chơi mới nhất, Team Deathmatch, khi trạng thái bất tử sẽ bị gỡ bỏ ngay lập tức khi người chơi tham gia chiến đấu (bắn, ném lựu đạn,…).

Nếu không có gì bất thường, bản Update 6.3 sẽ đến tay người chơi PUBG Việt Nam vào tuần sau.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận