Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Test server của PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ trở lại vào tuần này với một bản update mới đưa vào hệ thống bạn bè in-game, tính năng voice chat ở menu chính cùng “limb penetration system” – có nghĩa là người chơi PUBG sẽ không thể cản đạn đang bay tới bằng tay được – đây cũng chính là cụm từ đáng chú ý nhất được PUBG Corp công bố trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào tối qua (05/3).

Đừng hiểu nhầm rằng từ khi phát hành PUBG đến nay, nhà phát triển đã cho phép người chơi có khả năng đỡ đạn như Wonder Woman của Marvel đâu nhé!

Cụ thể, ở hệ thống hiện tại, khi bạn gây sát thương lên địch sẽ chỉ một phần cơ thể bị ảnh hưởng trong mỗi đợt. Nên nếu cánh tay hoặc bàn tay bất ngờ vung văng ra một vị trí khác, lượng sát thương nhận vào sẽ giảm thiểu đáng kể.

PUBG Corp hiện chưa tiết lộ về cách hoạt động của hệ thống mới nhưng hy vọng rằng nó sẽ không ảnh hưởng tới những viên đạn đã được nhắm chuẩn xác vào đầu/ngực/những chỗ hiểm khác trên cơ thể.

Hệ thống bạn bè in-game cũng rất đáng quan tâm. Còn về voice-chat, cũng khá là hay để dễ dàng giao tiếp với mọi người mà không cần thông qua phần mềm thứ ba – nhưng chúng ta cũng chưa thể biết được chúng sẽ hoạt động ra sao trong PUBG.

PUBG Corp cho biết, chi tiết những thay đổi và cập nhật cho test server sẽ được công bố sau đây vài ngày.

None (Theo PC Gamer)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận