Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PUBG Corp đã tiến hành thay đổi, tinh chỉnh và đem vào một loạt những nội dung mới mẻ cho Test Server của PlayerUnknown’s Battlegrounds vào hôm qua (22/01) để chuẩn bị cho bản Update #25.

Mục tiêu chính của PUBG Corp vẫn là tăng trải nghiệm của người chơi trên map Vikendi – bản đồ tuyết trắng và mới xuất hiện trong PUBG vào tháng trước thông qua bản Update #24.

Theo nhà phát triển đề cập tới trong bài Nhật ký Phát triển được đăng tải trên trang chủ PUBG vào hôm qua, trong hơn một tháng vừa rồi, họ đã tiến hành thu thập ý kiến phản hồi cùng với số liệu thống kê để tiến hành rework tỉ lệ xuất hiện item trên Vikendi.

Khi chúng tôi mới thiết kế Vikendi, mục tiêu của chúng tôi không chỉ muốn nó có những đặc điểm tương đồng giống với tất cả các maps khác và chỉ thêm tuyết trắng, mà là để theo đuổi các yếu tố cốt lõi khiến cho PUBG trở nên vui nhộn hơn”, PUBG Corp chia sẻ. “Nói cách khác, mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là làm cho mỗi map trở nên khác biệt trong khi vẫn giữ được sự cân bằng giữa sinh tồn và combat trên nhiều môi trường khác nhau. Để từ đó đem lại nhiều trải nghiệm cho người chơi.

Sau đây là những bổ sung, thay đổi PUBG Corp dự định đem tới cho người chơi PUBG trong bản Update #25 sắp tới (lưu ý là tất cả những tinh chỉnh chỉ áp dụng cho Vikendi):

  • Khẩu SMG mới toanh, Bizon, trên ba maps Erangel, Miramar và Vikendi
  • Phương tiện di chuyển mới, Snow Bike
  • ARs xuất hiện nhiều hơn trước +20%
  • SMGs xuất hiện ít hơn trước -52%
  • DMRs xuất hiện ít hơn trước -16%
  • Mũ Lv3 xuất hiện ít hơn trước -49%
  • Giáp Lv3 xuất hiện ít hơn trước -36%
  • Ba lô xuất hiện nhiều hơn trước +11%
  • Họng súng và băng đạn của SR xuất hiện ít hơn trước -40%

Bizon sử dụng loại đoạn 9mm và có thể gắn được mọi phụ kiện - ngoại trừ tay cầm

Snow Bike, phương tiện di chuyển "độc quyền" của Vikendi

Trước đó, Brendan “PlayerUnknown” Greene, “cha đẻ” của PUBG, đã đăng tải một bức ảnh gây chú ý trên tài khoản Twitter cá nhân vào ngày 19/01 vừa qua. Trong bức ảnh, chúng ta được thấy toàn bộ Vikendi đã bị màn đêm bao phủ và chỉ còn ánh sáng le lói của mặt trắng – được cho là chế độ chơi mới của game.

Một trong những người quản lý cộng đồng của PUBG cũng đã xác nhận trên trang Reddit rằng chế độ chơi đặc biệt trên Vikendi này có tên “Moonlight Mode” với chút ít sự thay đổi từ Night Mode truyền thống.

Snow Bike và Moonlight Mode dành cho Vikendi! Đó không phải là màu đen, cũng chẳng phải sâu thăm thẳm của màn đêm. Nhưng đừng hiểu lầm ý tôi, nó tối om và thay đổi đáng kể gameplay. Đó là một trải nghiệm khá tuyệt vời và tôi nghĩ bạn cũng sẽ thích nó”, đại diện của PUBG Corp chia sẻ cảm nghĩ.

Họ giải thích cặn kẽ hơn rằng, khi tham gia vào trận đấu sinh tồn trong Moonlight Mode, ánh sáng của Vikendi đã được điều chỉnh để tạo ra một “trải nghiệm độc nhất vô nhị khi so sánh với các dạng thời tiết tiêu chuẩn” – bên cạnh việc thay đổi màu sắc map.

Theo nhiều nguồn tin, Canted Sight - phụ kiện mới toanh dành cho ARs, DMRs, SRs, SMGs, shotguns và LMGs - cũng sẽ xuất hiện trong PUBG ở bản update sắp tới.

Hiện tất cả đều đang được thử nghiệm trên Test Server của PUBG. Và theo lời người quản lý cộng đồng, “bản vá tuyệt vời” được PlayerUnknown mô tả sẽ được phát hành chính thức trên Live Server ngay trong tuần này.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận