Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Bản update tháng 9 đem đến một địa điểm loot đồ mới, xử lý người chơi AFK farming BP

None | 13/09/2017 10:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Hiện Bluehole đã tiến hành chạy thử nghiệm trên các test server và sẽ sớm đưa lên máy chủ chính thức vào cuối tuần này.

Bản update mới đây đã được Bluehole Studio đưa lên máy chủ thử nghiệm vào ngày hôm qua (12/9), và người chơi đang rất phấn khích với một loạt những tòa nhà hoàn toàn mới xuất hiện trên map mặc định, Erangel.

Nằm ở góc Đông Bắc của map, thị trấn mới có tên gọi “Kameshki” đã thay thế vùng đất trống trước đây. Kameshki tiếp giáp với Stalber, khu vực cũng đã được Bluehole bổ sung thêm một vài tòa nhà mới.

Sắp tới đây, nếu quyết định nhảy dù xuống Kameshki, bạn và đối thủ sẽ có một vài tòa nhà nhỏ để lục lọi – bổ sung thêm vào những khu vực loot đồ đa dạng trên map Erangel – giúp người chơi có nhiều cách tiếp cận với cuộc chiến sinh tử hơn trước khi vòng bo bắt đầu co hẹp dần.

Ngay cả Stalber, khu vực vốn ít người qua lại trước kia, nay đã trở nên khá tiềm năng khi một loạt những tòa nhà mới được thêm vào – như bạn đã thấy ở bức ảnh phía trên. Nhìn chung, những thay đổi mới đây của Bluehole đang biến khu vực phía Đông Bắc của bản đồ Erangel trở nên đáng để ghé thăm hơn.

Bên cạnh đó, hãng phát triển của tựa game sinh tồn số một năm 2017 cũng sẽ sớm đưa ra những biện pháp thiết thực dành cho những người chơi có hành vi AFK farming Battle Points (BP), theo như đã đề cập ở bài viết chi tiết bản cập nhật được đăng tải trên trang Steam của PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Trong những tháng vừa qua, có rất nhiều người chơi thường xuyên lạm dụng bot để “cày” BP. BP được dùng để mở các hòm đồ Loot Crate và hoàn toàn có thể trao đổi thành tiền mặt nếu như may mắn sở hữu những vật dụng quý hiếm.

Những người chơi AFK thường nhảy ra khỏi máy bay khi nó đã đi tới cuối hành trình và cố gắng trụ lại cho tới khi nằm xuống bởi vòng bo.

Tuy nhiên, khi bản vá mới được Bluehole phát hành chính thức, những người chơi PUBG treo máy sẽ không còn có cơ hội nhận BP miễn phí nữa.

Ngoài ra, những cập nhật được quan tâm nhất ở bản update giữa tháng 9/2017 bao gồm hiệu ứng thời tiết sương mù, bảng xếp hạng người chơi ở chế độ góc nhìn thứ nhất (FPP), cải tiến UI (giao diện người dùng) và một khẩu súng hoàn toàn mới Mini-14.

Với việc bổ sung Mini-14, Bluehole cũng đã gỡ bỏ khẩu tiểu liên Tommy Gun gởi các thùng hàng cứu trợ (Care Package) và giờ người chơi có thể tìm thấy nó ở mọi nơi trên bản đồ.

Bài viết cũng đã nhắc tới cơ chế leo trèo, vượt chướng ngại vật đã được giới thiệu cách đây vài tháng.

Thuật toán này khá phức tạp và đòi hỏi phải kiểm tra nghiêm ngặt cùng với việc tinh chỉnh bản đồ”, Bluehole viết. “Thử nghiệm nó vài ngày trước khi đưa lên các máy chủ chính thức sẽ là không đủ cho chúng tôi xác định tất cả các lỗi kèm các tác động khách quan. Do đó, chúng tôi đang lên kế hoạch thử nghiệm trong khoảng thời gian dài hơn vào đầu tháng 11.

Nếu cần thiết, chúng tôi có thể đem nó lên các máy chủ thử nghiệm trong một khoảng thời gian nhất định trước tháng 11”, Bluehole kết lại.

Hiện tại, bản update mới đã được chạy trên các máy chủ thử nghiệm vào chiều qua (theo giờ Việt Nam) và dự kiến sẽ được Bluehole cập nhật chính thức vào cuối tuần này.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận