Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khi mà sự thất vọng về hiệu năng của phiên bản PlayerUnknown's Battlegrounds trên Xbox One đang dâng cao, người chơi đang tiếp tục đón nhận những thông tin chẳng mấy vui vẻ gì từ PUBG Corp.

Sammie "poopieQueen" Kang, quản lý cộng đồng PUBG, đã tạo chủ đề trên trang mạng Reddit để giải đáp những thắc mắc và cho biết rằng, bản update tiếp theo giúp tối ưu hóa trò chơi trên Xbox One vẫn chưa sẵn sàng.

Chúng tôi dự định triển khai bản vá trong vài tuần nữa”, poopieQueen viết. “Nếu bạn đã biết, chúng tôi vẫn cần thông qua đợt chứng nhận sau khi quá trình phát triển bản vá mới hoàn thiện. Và nó có thể bị trễ nếu chúng tôi gặp phải bất cứ vấn đề bất ngờ nào nhưng chúng tôi đang cố gắng hết sức để đúng thời hạn. Ưu tiên số một của chúng tôi là tối ưu hóa và cải thiện sự ổn định của PUBG trên Xbox Game Preview. Nên bạn sẽ thấy những cải tiến có ý nghĩa cùng với một vài cải thiện về chất lượng trò chơi ở bản vá tiếp theo.

Ngay ở phần trả lời trên chủ đề liên quan, người chơi đã lấp đầy sự thất vọng về tỉ lệ khung hình tệ, lỗi crash và nhiều vấn đề khác. Đáng buồn là, người chơi PUBG trên Xbox One phải chờ đợi thêm vài tuần nữa – chưa xác định cụ thể - để chờ đợi bản vá sửa lỗi.

Trong số những câu trả lời đáng chú ý, nhiều người chơi cho biết, họ đã chơi Fortnite khi không thể chờ đợi PUBG Corp tiến hành khắc phục lỗi in-game.

Chúng tôi hiểu nó có thể gây phiền toái nếu không tung ra bản vá lỗi hoặc update trong vòng hai tuần khi chúng tôi vẫn đưa ra các bản vá hàng tuần”, poopieQueen bổ sung. “Nhưng chúng tôi muốn bảo đảm rằng mình sẽ tung ra một bản vá ổn định và nó sẽ cải thiện trải nghiệm (chơi) PUBG của bạn.

Khoảng một tháng trước, PUBG Corp công bố rằng đã bán được hơn bốn triệu bản PUBG trên Xbox One. Nhưng với việc tựa game vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa khắc phục được, công với việc còn nhiều đối thủ khác trong thể loại battle royale đang nổi lên buộc PUBG Corp phải nhanh chóng thay đổi hoặc sẽ tụt hậu lại phía sau.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận