Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: BattlEye ban hơn một triệu tài khoản chỉ tính riêng trong tháng Giêng

None | 06/02/2018 10:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tình hình ngày càng xấu đi với người chơi PUBG chân chính.

Sau khi PUBG Corp liên tục đưa ra những động thái nhằm gia tăng hệ thống bảo mật, bao gồm cả việc hỗ trợ nhà chức trách bắt giữ 120 hackers tại Trung Quốc vào tháng trước,...thì vấn nạn này vẫn còn rất nhức nhối.

Chỉ tính riêng tháng 01/2018, đã có hơn một triệu tài khoản bị ban, theo công ty chuyên chống gian lận trong game BattlEye.

Con số này thật đáng kinh ngạc! Trong bản thông báo gần đây nhất của BattlEye hồi tháng 12 năm ngoái, họ cho biết đã cho 1,5 triệu tài khoản “nghỉ chơi” kể từ khi tựa game được phát hành trên Steam vào cuối tháng 3 dưới định dạng Early Access.

Thống kê số lượng tài khoản PUBG bị BattlEye ban từ tháng 10/2017 - 01/2018 

Do đó, có vẻ như tình trạng gian lận trong PlayerUnknown’s Battlegrounds đang diễn biến ngày càng tồi tệ hơn – và những nỗ lực của PUBG Corp vẫn chưa đem lại hiệu quả rõ rệt. Nhiều người chơi cảm thấy rằng việc bỏ tiền ra mua tài khoản mới để tiếp tục thử nghiệm các phần mềm gian lận, “vượt mặt” hệ thống nó xứng đáng hơn việc chơi game theo cách thông thường.

Khi sử dụng các phần mềm hack – cheat trong PUBG tức là người chơi có thể nhìn xuyên tường, tự động ngắm bắn địch để có được những mạng hạ gục dễ dàng…- đều có thể bị BattlEye phát hiện ngay tức thì.

Nhưng dù hệ thống phát hiện gian lận của BattlEye đang ngày càng trở nên thông minh hơn theo thời gian, thì rõ ràng nó chẳng thể ngăn được những người chơi PUBG vô ý thức – khi mà số lượng tài khoản gian lận đã gia tăng chóng mặt chỉ trong một quãng thời gian ngắn.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận