Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Bluehole chưa đả động gì tới việc xóa bỏ lỗi ‘ẩn thân’ dưới nước ở bản update tuần sau

ABC | 08/09/2017 11:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Bổ sung bảng xếp hạng góc nhìn thứ nhất và thêm một món vũ khí mới sẽ xuất hiện…

PlayerUnknown's Battlegrounds chuẩn bị đón nhận một bản update mới vào tuần sau.

Một bản nâng cấp mới sẽ được Bluehole Studio tung ra vào tuần tới, theo các trang mạng xã hội (Facebook/Twitter) chính thức của PUBG. Nó sẽ được đưa lên các server test trước, sớm hơn bản update chính thức ít nhất là hai ngày để người chơi trải nghiệm những thay đổi mới.

Bên cạnh những thay đổi và một món vũ khí mới, khẩu Mini-14, thiết lập về thời tiết sương mù cùng một loạt những lỗi cũng được vá lại.

Tính năng đang được nhiều người chơi mong đợi nhất có lẽ là BXH chế độ góc nhìn thứ nhất (FPP). Kể từ khi FPP được đưa vào PUBG, phần lớn những người chơi và streamer hàng đầu đều đã chuyển hẳn sang chơi chế độ này. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, chỉ mới có BXH dành cho góc nhìn thứ ba.

Lịch trình cập nhật đều đặn của PUBG đã bị ngưng lại vào hồi giữa tháng 8 vừa qua, khi mà những bản update hàng tuần và hàng tháng đều không còn xuất hiện thường xuyên như trước nữa. Nó tạo ra một quãng thời gian để người chơi để người chơi nghiền ngẫm những thay đổi trên các server test, để đảm bảo chất lượng được gia tăng khi PUBG sắp kết thúc giai đoạn Early Access kéo dài từ tháng 3 năm nay.

Tuy chưa phát hành phiên bản chính thức, PUBG hiện đã bán được hơn 10 triệu bản chỉ sau năm tháng. Vẫn còn rất nhiều lỗi cần phải khắc phục trước khi Bluehole giới thiệu tới đông đảo người chơi đam mê dòng game battle royale trên toàn cầu vào cuối năm.

Dáng kể nhất, “vấn nạn” ngụp lặn dưới nước né đạn cần phải được xóa bỏ sớm nhất có thể. Mặc dù vậy, Bluehole không hề đề cập tới việc sẽ vá lại lỗi này ở bản update tuần sau.

Cơ chế leo trèo, vượt chướng ngại vật cũng đang rất được trông đợi trước khi năm 2017 khép lại. Nhưng có vẻ như việc các nhân vật trong PUBG được nâng cấp khả năng di chuyển và cơ động vẫn còn rất xa.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận