Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PUBG Corp vừa tung ra bản PC 1.0 Update #20 trên test server của PlayerUnknown’s Battlegrounds với một loạt những sự bổ sung, thay đổi đáng giá.

Ngoài sửa lỗi và nâng tầm trải nghiệm người chơi, nhà phát triển của PUBG còn giới thiệu một khẩu assault rifle (AR) sử dụng loại đạn 7.62mm – tương tự như AKM huyền thoại – có tên Beryl M762. Vũ khí mới nhất trong PUBG chứa được 30 viên đạn và có thể mở rộng lên thành 40 nhờ băng đạn thêm.

Không giống như AKM, Beryl M762 có cả rãnh trên và dưới – nghĩa là bạn có thể gắn cả ống ngắm (scopes) lẫn các loại tay cầm (grips). Sức sát thương của mỗi phát bắn từ Beryl M762 thấp hơn AKM, nhưng tỉ lệ ra đạn lại nhỉnh hơn. Khẩu AR mới toanh này sẽ xuất hiện ở bất cứ đâu trên cả ba maps Erangel, Miramar và Sanhok.

Bản Update #20 cũng giới thiệu một phương tiện di chuyển mới dành riêng cho map Sanhok, xe scooter. Chiếc xe tay ga có hai chỗ ngồi mang đậm phong cách thiết kế của hãng Vespa này sẽ thay thế xe máy truyền thống của PUBG. Dĩ nhiên là nó chậm chạp hơn nhưng lại có khả năng đổi hướng tốt hơn đáng kể so với chiếc xe phân khối lớn trước kia.

Tukshai (mô phỏng theo xe Tuk-Tuk), đã được PUBG Corp giới thiệu khi còn đang thử nghiệm Sanhok, vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Theo nhà phát triển, Tuskhai được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 9 sắp tới để họ có thêm thời gian tinh chỉnh thêm cơ chế vật lý của chiếc xe ba bánh đặc biệt này.

Bên cạnh đó, những thay đổi quan trọng liên quan đến cách ngắm bắn ở chế độ chơi góc nhìn thứ ba (TPP) cũng được đưa vào bản update lần này. Khi nhân vật đứng, vị trí của camera có thể nghiêng theo hướng phụ thuộc vào thói quen, sở thích của người chơi PUBG bằng cách tùy chỉnh trong phần Settings.

Giờ thì camera trong TPP sẽ được mặc định gắn vào vai bên phải khi người chơi thực hiện thao tác ngắm bắn. Bạn có thể thay đổi góc nhìn camera sang vai bên trái. Nhưng thú vị hơn cả, camera sẽ tự động thiết lập theo hướng mà nhân vật vừa hướng về.

Các biểu tượng đánh dấu trên map đã được thiết kế lại để trở nên sống động, trực quan hơn, giúp người chơi dễ dàng nhận biết hơn. Cuối cùng, tất cả các items có thể loot được – bao gồm vũ khí, đạn dược, mũ giáp,…- đều sẽ được làm nổi bật bằng một đường viền sắc nét khi nhân vật hướng tầm nhìn tới khu vực đó để đảm bảo người chơi không bỏ sót bất cứ thứ gì trên đường đi.

Các phím nóng để chơi PUBG xuất hiện trên màn hình tải game

Thêm nút "Report" vào cửa sổ quản lý thành viên trong team

Nếu muốn trải nghiệm tất cả những nội dung mới mẻ trên, bạn có thể tải về ngay từ bây giờ với dung lượng khoảng 1.3GB thông qua Steam.

Hiện PUBG Corp chưa công bố lịch trình đưa bản Update #20 này lên các servers chính thức. Nhưng theo thói quen, những nội dung này sẽ xuất hiện trên live server sau đây ít ngày.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận