Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Các tựa game kiểu như PlayerUnknown’s Battlegrounds càng trở nên nổi tiếng hơn nhờ sở hữu rất nhiều những vật phẩm trang trí cho nhân vật (cosmetic items). Người chơi có nhiều cách để sở hữu món đồ mà họ ưa thích – và một trong số đó là chi ra một khoản BP (Battlegrounds Points), đơn vị tiền tệ mặc định trong PUBG được dùng để mua crate hoặc vật phẩm phát hành giới hạn.

BP sẽ được trao cho tất cả người chơi sau mỗi trận đấu sinh tồn dựa vào số kill, thời gian sống sốt và thứ hạng chung cuộc.

PUBG Corp đã phát ra thông báo chính thức vào hôm nay (17/6) rằng họ đã có kế hoạch cải thiện hệ thống BP với mục đích cuối cùng là “tiền tệ có thể lấy lại giá trị.

Theo đó, cách kiếm BP trong PUBG đã có sự thay đổi khi nhà phát triển muốn tưởng thưởng cho những người đã dành nhiều thời gian chơi game – được tính theo công thức: BP = phần thưởng cho thời gian chơi + số kill + lượng sát thương gây ra + mức rank.

Hệ thống được sửa đổi cho phép người chơi có được số BP tương ứng với số lượng game đã chơi, bất kể họ chơi ở chế độ hay bản đồ nào”, Jeongjin Kook, đại diện nhóm phát triển PUBG đang làm việc trên hệ thống BP, giải thích.

Biểu đồ thống kê của PUBG Corp chỉ ra rằng lượng BP trung bình mà mỗi người chơi sở hữu ngày càng gia tăng theo thời gian. Điều đó có nghĩa là người chơi PUBG cần có thêm những tùy chọn chi tiêu BP hợp lý để không cảm thấy lãng phí

Chúng tôi muốn khoảng thời gian mà bạn dành cho PUBG có giá trị và do đó muốn BP có thể mua một số mặt hàng mới thú vị trên tất cả các nền tảng. Mục tiêu của những vật phẩm này là cung cấp thứ mà mọi người có thể làm việc hướng tới, từ những vật phẩm nhỏ như trang phục, cho đến một vài vật phẩm lớn hơn (sẽ không rẻ đâu nhé), nhưng để tôn vinh kỹ năng của một người chơi kiếm được nhiều BP.”

Đại diện của PUBG Corp cho biết, các vật phẩm đầu tiên của đợt tân trang hệ thống BP sẽ bắt đầu xuất hiện trên PC thông qua bản update tháng 6 và chưa có thời gian dự kiến bị xóa khỏi cửa hàng để người chơi có nhiều cơ hội mua sắm item mà họ thích.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch cho phép bạn sử dụng BP theo một số cách khác. Ví dụ: chúng tôi đang khám phá việc thay đổi một số nhiệm vụ của Survivor Pass sắp tới thường xuyên hơn với việc sử dụng BP”, PUBG Corp kết lại thông báo.

Chúng tôi đánh giá cao mỗi giờ bạn dành cho PUBG và chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn cảm thấy được đền đáp cho sự cống hiến đó. Với việc bổ sung các vật phẩm này, chúng tôi hy vọng giá trị gia tăng của BP làm cho nó trở thành phần thưởng xứng đáng cho thời gian bạn dành cho PUBG. Các vật phẩm mới mua bằng BP trong Patch tháng 6 cho PC chỉ là khởi đầu của sáng kiến này và chúng tôi sẽ tiếp tục giữ cho BP một phần thưởng thỏa đáng khi chúng tôi mở rộng việc sử dụng và phát hành thêm các vật phẩm.

Tại thời điểm bài viết được đăng tải, PUBG Corp vẫn chưa ấn định thời gian, giá cả và mẫu mã các items của đợt nâng cấp hệ thống BP.

Thông tin trên xuất hiện khi fan hâm mộ PUBG vẫn đang chờ đợi map Erangel cập nhật cùng cơ chế Đu tay Bám Mép, xe bọc thép lội nước BRDM được đưa lên Live Server vào "mùa hè này".

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận