Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG có thể sẽ được đưa lên PlayStation 4 vào tháng 12 này

None | 06/11/2018 23:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – PUBG sắp có mặt trên tất cả các nền tảng lớn bao gồm PC, Xbox One, mobile và cả PS4.

Có vẻ như các bên liên quan đã đi đến quyết định cuối cùng để chuẩn bị đưa PlayerUnknown’s Battlegrounds lên hệ máy PlayStation 4 – thông tin được đăng tải bởi cả hai trang tin chuyên game uy tín là ResetEraEurogamer.

Sớm thôi, PUBG sẽ có mặt trên tất cả các nền tảng lớn

Ở những diễn biến liên quan, PUBG Corp cũng đã hợp tác với DC Comics để đưa hai nhân vật nổi tiếng là Joker và Harley Quinn vào PUBG với mục tiêu làm mới trò chơi

Theo đó, PUBG sẽ xuất hiện trên PS4 vào tháng 12/2018. Thông tin về phiên bản PS4 của tựa game battle royale “ăn khách” đã có trên một BXH đánh giá tại Hàn Quốc vào hồi tháng 9 vừa qua.

Đây không phải lần đầu tiên các BXH tại Hàn Quốc lại để lộ thông tin về một “bom tấn”. Trước đó, phiên bản Fortnite trên Nintendo Switch đã tràn lan trên mạng Internet trước khi nó chính thức được xác nhận.

Tháng 12 sẽ trùng với kỷ niệm một năm ngày PUBG hiện diện trên nền tảng Xbox One, nơi mà tựa game độc quyền trên hệ máy console trong suốt một năm qua. Phiên bản Xbox One của PUBG được phát hành vào ngày 12/12/2017 dưới dạng Early Access – nên người chơi PS4 cũng có thể hy vọng được trải nghiệm tựa game vào khoảng thời gian tương tự.

Xbox cũng đang “úp mở” nhiều thông tin quan trọng liên quan đến PUBG cùng một loạt các thông báo khác sẽ được tiết lộ tại sự kiện X018 vào ngày 10/11 sắp tới. Đó có thể là map tuyết mới, thứ đã từng hiện lên màn hình trong thoáng chốc ở E3 2018 hồi đầu năm nay.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận