Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Karakin, map thứ năm của PlayerUnknown’s Battlegrounds sắp sửa lộ diện – theo thông báo chính thức của PUBG Corp vào sáng nay (15/01).

Sau liên tục những màn “nhá hàng” trong vài ngày qua, nhà phát triển đã tung ra một đoạn teaser ngắn cho fan hâm mộ chứng kiến điểm đặc sắc của Karakin. PUBG Corp vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin chi tiết nào nhưng nhiều khả năng Karakin sẽ thế chỗ map tuyết Vikendi ở Season 6.

Bối cảnh của Karakin có thể được đặt tại vùng Bắc Phi hoặc Trung Đông với phong cách sa mạc cùng ít nhất một ngôi làng nhỏ nép mình trong địa hình đồi núi cùng nhiều hang động để người chơi khám phá.

Thông tin bị rò rỉ cho biết Karakin sẽ có diện tích 2x2 cùng cơ chế đặc biệt chưa từng có trong PUBG – phá hủy tất cả các công trình, nhà cửa bên trong khu vực có tên là “Black Zone”.

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của Karakin được PUBG Corp công bố

Nguồn tin cũng cho hay Vikendi sẽ bị xóa bỏ khỏi trò chơi và thông tin này đã được đại diện của PUBG Corp xác nhận.

Vikendi sẽ được xoay tua khi Season 6 khởi tranh, nhưng sẽ không biến mất vĩnh viễn”, người quản lý cộng đồng của PUBG phát biểu. “Dĩ nhiên, bạn vẫn có thể chơi VIkendi trong các trận đấu tùy chỉnh (Custom Match). Chúng tôi sẽ sớm có thêm thông tin.

Karakin sẽ "cướp chỗ" của Vikendi, ít nhất là ở Season 6

Như vậy, có thể tạm hiểu là Vikendi sẽ tạm thời biến mất để nhường chỗ cho màn ra mắt Karakin trong những ngày sắp tới.

Chúng ta vẫn chưa biết khi nào Karakin được đưa lên Live Server nhưng rất sớm thôi, map thứ năm của PUBG sẽ hiện diện trên Test Server.

Sau quá trình thử nghiệm trong PUBG Labs, Tàu Lượn đã có mặt trên Live Server nhưng đây cũng là nội dung mới duy nhất đến tya người chơi vào tuần này.

Test Server là một câu chuyện hoàn toàn khác và sớm thôi các bạn sẽ biết thêm thông tin”, đại diện nhà phát triển nói.

Ngoài Tàu Lượn, map Karakin, người chơi PUBG có thể trông đợi vào nhiều tính năng, cập nhật mới mẻ, hấp dẫn đi kèm với Season 6 – dự kiến khởi tranh vào tuần sau.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận