Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn muốn thấy tương lai của PlayerUnknown’s Battlegrounds, thì test server là nơi mà bạn nên trải nghiệm. Nhà phát triển PUBG Corp thường xuyên chạy thử nghiệm những tính năng mới ở đó và một bản update mới cũng đã được đưa lên Steam vào hôm qua (30/01).

Map sa mạc có tên là Miramar đã trên tay người chơi PUBG toàn cầu khoảng một tháng nà nó đã đem đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với bản đồ gốc, Erangel.

Mặc dù vẫn đang nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực, PUBG Corp vẫn cố gắng khắc phục tình hình bằng bản vá mới nhất.

Đơn cử như họ đã bổ sung thêm nhiều tòa nhà, những cung đường off-road “để điều khiển phương tiện dễ dàng hơn” và cân bằng lại tần suất xuất hiện của các items ở nhiều khu vực cụ thể…để nâng cao tính trải nghiệm trong mỗi trận đấu PUBG trên map sa mạc.

Bản vá mới nhất cũng bao gồm nhiều phần sửa lỗi. Bên cạnh đó, nó còn gỡ bỏ bug cho phép hồi phục và sử dụng các món items khi đang ở dưới nước cùng nhiều góc lag khiến nhân vật kẹt cứng trong Miramar.

Bổ sung đáng chú ý nhất là giải pháp chống gian lận mới đã được PUBG Corp nhắc tới nhiều lần. Họ đã gặp vấn đề với nhiều dạng gian lận và khai thác các lỗ hổng của trò chơi trong những tháng qua mà chưa thể giải quyết triệt để.

Mặc dù nhà phát triển không cung cấp nhiều thông tin về hệ thống anti-cheating mới, nhưng PUBG Corp cho biết họ vẫn đang tiếp tục thu thập dữ liệu để hoàn thiện quá trình phát triển.

Ở những diễn biến liên quan, PUBG mới đây cũng đã nhận được một bản update trên Xbox One. Nó tập trung vào việc cân bằng sát thương của các phương tiện di chuyển cùng khả năng tối ưu hóa của trò chơi với hệ máy console.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận