Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Twitch và Bluehole, Inc. sẽ cùng nhau đăng cai tổ chức giải đấu PlayerUnknown’s Battlegrounds mang tính chất từ thiện – khởi tranh vào lúc 23g00 ngày hôm nay (05/12), theo thông báo từ phía Twitch.

PUBG Winter Charity Invitational diễn ra tổng cộng 10 trận đấu và là nơi tranh tài của 64 cặp duos tới từ Bắc Mỹ và châu Âu.

Một loạt những streamers nổi tiếng trong cộng đồng PUBG thế giới như shroud, Lirik, Summit1g, SheriffEli, BdoubleO,…đã được xác nhận tham dự giải đấu.

shroud, cựu player CS:GO kiêm streamer PUBG nổi tiếng, lần đầu tiên nhận lời tham gia một giải đấu chính thức do Bluehole tổ chức

Cả Twitch và Bluehole đều chi ra 100,000 USD trong tổng số 200,000 USD dành tặng cho các tổ chức từ thiện được top 3 teams có thành tích tốt nhất lựa chọn.

Các teams thuộc khu vực châu Âu sẽ ra quân trước, với các trận đấu diễn ra từ 23g00 ngày hôm nay cho tới 02g00 ngày mai (06/12). Sau đó một giờ đồng hồ, các teams Bắc Mỹ sẽ bắt đầu thi đấu.

Thời gian mỗi trận đấu dự kiến sẽ kéo dài khoảng 45 phút đồng hồ. Tất cả diễn biến của PUBG Winter Charity Invitational đều được livestream trên kênh Twitch chính thức của PUBG với phần bình luận của Matt "Martrym" Oats và Steve "Toffees" Pierce.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận