Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG đã bán được hơn 18 triệu bản, đổ bộ lên Xbox One vào ngày 12/12

ABC | 01/11/2017 09:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Game thủ console chỉ phải chờ thêm khoảng một tháng rưỡi nữa để được ăn “gà rán”.

PlayerUnknown's Battlegrounds sắp sửa xuất hiện trên Xbox One vào kỳ nghỉ lễ năm nay của các quốc gia phương Tây, thông tin được chính PUBG Corp xác nhận tại sự kiện Paris Games Week vào ngày hôm qua (31/10).

12/12 là ngày PUBG chính thức trở thành một trong những tựa game gia nhập chương trình Xbox Game Preview với mức giá 29,99 USD. Tựa game này sẽ có rất nhiều tính năng giống với phiên bản gốc trên PC.

Brendan "PlayerUnknown" Greene đã phát ra thông báo theo một cách thức đặc biệt trên Xbox livestream – ông đã xác nhận PUBG sẽ là một trong những dự án được đưa lên Xbox One X – hệ máy console mạnh mẽ nhất vào thời điểm hiện tại.

Tựa game sẽ hỗ trợ HDR, hình ảnh 4K cũng sẽ được đưa vào sau đó. Map sa mạc mới cũng sẽ được xuất hiện trên Xbox sau đây, ngay khi nó hoàn tất quãng thời gian thử nghiệm trên các test server PC.

Gameplay tương tự như phiên bản gốc, PUBG cũng sẽ cung cấp những mode Solo, Duo và Squad ở góc nhìn thứ ba cho người chơi Xbox One. Đặc biệt, cơ chế leo trèo và vượt chướng ngại vật, sắp sửa được bổ sung vào các máy chủ thử nghiệm, cũng sẽ hiện diện.

Tháng 11 được coi là một quãng thời gian rất quan trọng với Bluehole, Inc. và PUBG Corp bởi rất nhiều những thay đổi lớn sẽ được thử nghiệm trên các test servers – bao gồm tối ưu hóa, sửa lỗi, cơ chế leo trèo & vượt chướng ngại vật và map sa mạc mới.

Trong đoạn livestream, PlayerUnknown cũng xác nhận rằng, PUBG đã bán được 18 triệu bản trên PC chỉ sau bảy tháng ra mắt trên Steam dưới “mác” Early Access vào hồi cuối tháng 3. Con số bản bán ra này chắc chắn sẽ còn gia tăng vào tháng 12 tới đây – thời điểm phiên bản PUBG 1.0 ra mắt.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận