Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PlayerUnknown's Battlegrounds đã vượt mốc 20 triệu bản bán ra, theo thông báo của Brendan "PlayerUnknown" Greene vào sáng qua (07/11).

Dù mới chỉ có một phiên bản duy nhất trên PC ở thời điểm hiện tại, và vẫn chưa kết thúc giai đoạn Early Access, từ cuối tháng 3 năm nay, con số này là rất ấn tượng.

PlayerUnknown cũng gửi tới một thông điệp dành cho những người chơi vốn đang thất vọng với tình trạng hiện tại của PUBG rằng, nhà phát triển PUBG Corp gần đây đang phải giải quyết nhiều vấn đề liên quan tới bản update cơ chế leo trèo và vượt chướng ngại vât.

Tôi biết rất nhiều người đang thất vọng với các vấn đề trong tựa game nhưng đội ngũ (phát triển) đang làm việc chăm chỉ để đem lại một trải nghiệm Đấu Trường Sinh Tử tuyệt vời dành cho tất cả”, PlayerUnknown viết. “Kiên nhẫn với chúng tôi đi, sự thay đổi đang đến rồi!

PUBG ngày càng củng cố chắc chắn vị thế tựa game sở hữu lượng người chơi cùng thời điểm cao nhất trên Steam (Nguồn: SteamCharts)

Nhà phát triển PUBG mới đây cũng đã gửi lời xin lỗi chính thức tới cộng đồng người chơi và tần suất xuất hiện dày đặc của những hacker và cheater trong game. Cùng với đó là lời cam kết sẽ kiểm soát tình hình cùng nhiều hành động thiết thực đã được lên kế hoạch.

Doanh thu của Bluehole, Inc. dự kiến sẽ còn tăng vọt vào ngày 12/12 khi PUBG chính thức xuất hiện trên Xbox One của Microsoft – đánh dấu lần đầu tiên tựa game này có một phiên bản dành riêng cho hệ máy console.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận