Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như một lời tri ân thiết thực gửi tới các fan hâm mộ vì đã luôn đồng hành và ủng hộ trong suốt một năm qua, nhà phát triển PlayerUnknown's Battlegrounds đã tung ra một phiên bản phiên bản skin súng đặc biệt.

Phần quà dành cho sự trung thành là một skin đặc biệt của khẩu súng trường SCAR-L. Nổi bật với hai màu đèn và vàng đặc trưng, ski này tượng trưng cho bộ nhận diện thương hiệu của PUBG nổi danh toàn cầu.

Nếu bạn để ý kỹ, trên thân skin có phun sơn cả “#1” lẫn “Winner Winner Chicken Dinner!" – mục tiêu hướng tới của tất cả các game thủ PUBG khi bước vào các trận chiến sinh tử trong game.

Theo PUBG Corp, người chơi PUBG sẽ nhận ngay skin “không thể trao đổi lẫn phá hủy” này bằng cách đăng nhập vào game từ giờ cho tới ngày 01/5 sắp tới.

 “Rất nhiều thứ đã xảy ra trong thế giới của PUBG vào năm ngoái”, PUBG Corp viết trong thông cáo báo chí được đăng tải trên trang diễn đàn chính thức vào ngày hôm qua (27/3).

Vào ngày 23 tháng 3 năm 2017, chúng tôi đã khởi chạy Steam Early Access và rất nhiều người đã cùng với chúng tôi trải nghiệm Battle Royale đỉnh cao nhất trên thị trường. Xuyên suốt cuộc hành trình, chúng tôi đã từ một phiên bản tiền alpha mà chỉ có một vài người chơi biết tới để trở thành một trong những tựa game nổi danh nhất lịch sử trò chơi điện tử. Chúng tôi chỉ đạt được nhờ sự ủng hộ và hào phóng của các bạn! Thật khó để diễn tả sự biết ơn mà chúng tôi cảm nhận được từ người chơi. Đối với một số thứ, không có từ ngữ chuẩn xác.

Thông báo được PUBG Corp phát ra đúng vào ngày họ bắt đầu giới thiệu hệ thống skin vũ khí có sẵn trong các hòm (loot box). Và với việc tỷ lệ xuất hiện các skins từ việc mở hòm là rất thấp, đây có thể coi là một món quà ý nghĩa dành cho những người chơi PUBG kém may mắn.

Do đó, đừng bỏ lỡ món quà này vì quà sinh nhật PUBG một tuổi cũng có thời hạn.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận