Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tiếp nối các sự kiện đặc biệt vào mỗi dịp cuối tuần, mới đây, PUBG Corp đã công bố một kiểu chơi sinh tồn chưa từng xuất hiện trong PlayerUnknown’s Battlegrounds – kéo dài từ 09g00 ngày mai (25/5) tới 09g00 ngày 28/5.

Sự kiện Mùa Đi Săn dành cho những con rắn lén lút nhất, hay Việt Nam ta còn gọi là những kẻ chuyên ‘móc lốp’”, PUBG Corp mô tả trên các kênh truyền thông mạng xã hội. “Chỉ có vũ khí ‘nỏ thần’ và các vũ khí cận chiến được sử dụng, 100 chiến binh sẽ cùng nhau cân não trên bản đồ Erangel.

Người chơi vẫn sẽ bắt đầu trận chiến sinh tồn khi nhảy dù từ chiếc máy bay di chuyển ngang quang map Erangel quen thuộc – nhưng sẽ có rất nhiều điểm khác biệt khi người chơi chỉ có thể tìm cách sống sót bằng nỏ và loại vũ khí cận chiến.

Nỏ cùng các vũ khí cận chiến là công cụ phổ biến nhất sẽ xuất hiện trong Mùa Đi Săn

Ngoài ra, sẽ không có bất cứ phương tiện di chuyển nào xuất hiện – nhưng bù lại, vùng an toàn đầu tiên sẽ hiện ra ngay từ lúc trên máy bay và “luôn ở khu vực chính giữa của map, sau đó thu hẹp ngẫu nhiên như bình thường”, nhà phát triển mô tả thêm.

Bạn không phải quá lo lắng khi chạy bộ đâu bởi Mùa Đi Săn sẽ không có khu vực thả bom hay hòm cứu trợ và thời tiết mặc định là Nắng - để giảm tỉ lệ của những cái chết bất ngờ trong PUBG.

Một điểm đặc biệt nữa là bộ trang phục chuyên ngụy trang trong PUBG, Ghillie Suits, sẽ xuất hiện ngẫu nhiên bất cứ chỗ nào trên bản đồ.

Phục trang trùng màu sắc với cỏ cây sẽ tăng độ gay cấn cho Mùa Đi Săn

Các loại ống ngắm cỡ nhỏ, từ 2x-4x, cùng một loạt những nhu yếu phẩm như tên, lựu đạn, máu, bình nước,…vẫn sẽ được tìm thấy với tỉ lệ thông thường.

Mùa Đi Săn, yêu cầu tổ đội bốn người trên map Erangel, và sẽ có sẵn ở hai chế độ chơi TPP & FPP. Nên nhớ rằng, không giống như War Mode trong vài tuần gần đây, bạn chỉ có duy nhất một mạng sống, nên hãy tập luyện bắn nỏ và chơi vũ khí cận chiến thật cẩn thận!

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận