Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Gameplay của map sa mạc mới sẽ ra mắt tại buổi lễ trao giải The Game Awards

Gamer | 30/11/2017 16:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đó đúng là một vụ nổ!

Lần đầu tiên gameplay liên quan đến map sa mạc mới, một trong những nội dung mới được người chơi trông ngóng nhất, trong PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ được trình chiếu tại buổi lễ trao giải The Game Awards 2017 – sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 08g30 ngày 08/12 (theo giờ Việt Nam) tại Nhà hát Microsoft, Los Angeles, California Mỹ - thông tin được đại diện BTC, ông Geoff Keighley, thông báo trên trang Twitter cá nhân vào sáng nay (30/11).

PUBG cũng đã có tên trong ba hạng mục đề cử giải thưởng tại The Game Awards, bao gồm Game of the Year, Best Ongoing và Game Best Multiplayer.

Đây sẽ là một màn trình chiếu gameplay trực tiếp, Geoff Keighley viết. Rõ ràng đây sẽ là một sự cộng hưởng tuyệt vời khi một trong những tựa game “hot” nhất năm 2017 sẽ được xuất hiện tại một sự kiện được trông chờ bậc nhất trong năm – và fan PUBG là người hưởng lợi nhất khi lần đầu được chứng kiến đấu trường sinh tử mới vận hành ra sao.

Chúng ta đã được chứng kiến một loạt những hình ảnh liên quan tới map sa mạc đã được PUBG Corp “nhá hàng” từ trước, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên gameplay được hé lộ.

So sánh với map Erangel hiện tại, khung cảnh trên bản đồ sa mạc có phần hoang vắng, rộng lớn và được lấp đầy những tàn tích, tòa nhà bỏ hoang hơn,…

Hiện vẫn chưa có thông tin khi nào map sa mạc mới sẽ chính thức xuất hiện – nhưng có vẻ như nó sẽ đi kèm với phiên bản 1.0 của PUBG được PUBG Corp hứa hẹn tung ra vào cuối tháng 12. Bên cạnh đó, phiên bản console đầu tiên của PUBG sẽ hiện diện trên Xbox One vào ngày 12/12 sắp tới.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận