Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Gameplay của map sa mạc, phiên bản 1.0 ra mắt vào ngày 20/12

Chịu | 08/12/2017 11:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Miramar sẽ lộ diện trên các test servers sau đây ít giờ.

Bluehole, Inc. vừa trình chiếu đoạn gameplay trailer đầu tiên của map sa mạc mới, Miramar, trong PlayerUnknown’s Battlegrounds tại buổi lễ trao giải The Game Awards 2017 cách đây ít phút.

Miramar, sẽ được đưa lên các test servers của PUBG vào lúc 15g00 ngày hôm nay (08/12) và nó cũng sẽ xuất hiện trên hệ máy Xbox One vào đầu năm 2018. Ông Kim Chang-han, Phó Chủ tịch của Bluehole, Inc. xác nhận phiên bản PUBG 1.0 sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 20/12.

Và lại một lần nữa, đại diện của nhà phát triển PUBG đề cập tới thời điểm tựa game battle royale có mặt trên Xbox One: 12/12.

Erangel, map duy nhất của PUBG trong suốt hơn tám tháng đã qua ở giai đoạn Early Access, nổi bật với màu xanh của nhiều khu rừng rậm rạp và các lùm cây thì Miramar lại được thiết kế theo hướng hoàn toàn khác biệt.

Xe pickup truck xuất hiện độc quyền trong map Miramar

Cơ chế leo trèo, vượt chướng ngại vật được mong chờ từ lâu

Xe bus cũng lần đầu hiện diện trong PUBG

Chúng tôi muốn đi theo hướng đối nghịch với những cánh đồng và khu rừng rậm rạp để tới với vùng hoang mạc khắc nghiệt thuộc về những gì chúng tôi đã tiết lộ là Miramar”, đại diện Bluehole nói.

Kết lại, Bluehole cho biết, PUBG đã bán được 24 triệu bản và thu hút hơn 20 triệu người chơi. Trước đó vào hồi tháng 10 vừa qua, hãng này công bố PUBG đã “tẩu tán” 20 triệu bản – để trở thành tựa game PC có doanh thu cao nhất tháng.

Top 10 tựa game ở cả ba nền tảng PC, Console, Mobile có doanh thu cao nhất thế giới trong tháng 10/2017 - theo số liệu từ SuperData

Chịu (Theo GameSpot

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận