Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Hé lộ cốt truyện cùng diện mạo hoàn toàn mới của map Erangel

Gamer | 17/07/2019 17:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Season 4 đã khai mở trên Test Server.

PlayerUnknown’s Battlegrounds được cho là đã ấn định thời điểm khởi tranh mùa giải mới bên cạnh đoạn trailer giới thiệu nguồn gốc ra đời của Erangel vào chiều nay (17/7).

Theo đó, PUBG Corp đã công bố những bổ sung, thay đổi mới nhất sẽ đi kèm với Season 4 - dự kiến hiện diện trên Live Server của phiên bản PC vào ngày 24/7 sắp tới. Nếu quan tâm và muốn trải nghiệm sớm bản Update 4.1, bạn có thể đăng nhập vào Test Server của PUBG.

Mùa giải của PUBG là những sự kiện kéo dài hàng tháng trời đi cùng với battle pass mới và thường mang một chủ đề đặc biệt nào đó.

Lần này, Season 4 xoay quanh Erangel – map đầu tiên và cũng được coi là gây dựng lên thương hiệu của trò chơi – mới được cập nhật đồ họa.

Các khu vực có cập nhật lớn so với các phiên bản trước của map Erangel

Military Base (Khu Quân sự)

Mylta Power

Quarry

Mansion

Prison

"Nhiều địa hình khác nhau trên Erangel, đề can và tòa nhà đã được thiết kế lại với chất lượng được cải thiện, cùng với một số lượng nhỏ bổ sung xây dựng cho một số khu vực là tốt", PUBG Corp cho biết.

Thêm rào cản trên bờ biển

Thông qua đoạn trailer mang hơi hướng điện ảnh, điều hiếm thấy với fan hâm mộ PUBG, chúng ta đã biết thêm chút ít thông tin về Erangel và cuộc chiến tranh khốc liệt diễn ra hàng chục năm trước. Nó cũng là nguyên nhân dẫn tới cuộc chiến sinh tồn 1v99 trên hòn đảo hoang rộng lớn mà chúng ta đã quá quen thuộc.

Hóa ra, đây chính là bài kiểm tra để tìm ra “Kẻ Sống Sót Giỏi Nhất” – thứ được một cậu bé (nay đã trở thành một ông chủ giấu mặt), người duy nhất còn sót lại trên hòn đảo Erangel sau kỷ niệm đau thương hồi năm 1965.

Ngoài phiên bản Erangel được làm mới và chau chuốt kỹ càng hơn, người chơi PUBG còn được trải nghiệm một loạt những cập nhật mới mẻ của bản Update 4.1 – bao gồm Survivor Pass 4: Aftermath, hệ thống Nhiệm vụ Hợp tác, hệ thống Danh hiệu Sinh tồn Season 4, cân bằng vũ khí/phương tiện/vật phẩm hồi máu-tăng lực, cùng nhiều cải thiện về matchmaking, giải pháp FPS, giao diện in-game,…

Cuối cùng, bản update lớn đầu tiên của mùa giải mới cũng sẽ đưa trở lại bản nhạc nền huyền thoại vào lobby của PUBG – thứ đã trở nên quá quen thuộc với những người từng chơi game từ thời vẫn còn gắn mác Early Access cách đây hơn hai năm.

Ở thời điểm bài viết được đăng tải, PUBG Corp vẫn chưa xác nhận thời điểm mở cửa Season 4.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận