Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Hé lộ Erangel sau cập nhật, cơ chế Đu tay Bám mép cùng xe bọc thép lội nước

Gamer | 06/06/2019 15:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – PUBG Corp sẽ cho tất cả người chơi trải nghiệm trong sáu ngày, kể từ ngày mai (07/6).

PUBG Corp đã cho người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds thấy được những điểm nhấn của bản Big Update sắp tới liên quan tới dự án cập nhật bản đồ Erangel.

Tuy chưa ấn định thời điểm tung ra bản update trên Live Server ngoài “mùa hè này”, nhưng kể từ ngày mai (07/6), Erangel đã cập nhật sẽ có sẵn trên Test Server cho tất cả những ai muốn trải nghiệm.

Như vậy, chắc chắn rằng chúng ta sẽ không được chứng kiến những pro players hàng đầu của PUBG Việt Nam tranh tài trên map Erangel đã được nâng cấp tại PUBG Vietnam Series (PVS) – giải đấu quy tụ tất cả các teams mạnh nhất trong nước với tổng giải thưởng 15,000 USD, khởi tranh vào ngày mai.

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã chia sẻ kế hoạch của mình để đưa bản đồ đầu tiên của chúng tôi, Erangel, trở nên tốt hơn như các bản đồ khác”, trích lược thông báo chính thức của PUBG Corp.

Chúng tôi bắt đầu trở lại vào tháng 3 với việc cân bằng đồ nhặt và theo dõi nó gần đây hơn với việc cung cấp nhiều đồ nhặt hơn. Chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng cung cấp cho bạn cái nhìn về một số cải tiến khác mà chúng tôi đã thực hiện. Vi th nghim này, bn s thy các kiu tòa nhà mi, phong cnh và đa hình chân thc hơn, mt s khu vc mi hay được thay đi trên bn đ và th nghim cài đt cho Blue Zone mi được cp nht.

Kế hoạch chạy thử nghiệm Erangel đã nâng cấp trên Test Server được nhà phát triển phân bổ thành hai giai đoạn, kéo dài từ 10g00 ngày 07/6 tới 10g00 ngày 12/6.

Trong Giai đoạn 1, từ 10g00 ngày 07/6 tới 10g00 ngày 09/6, tất cả người chơi PUBG chỉ có thể trải nghiệm bản đồ Erangel nâng cấp thông qua các phòng Custom Match được lập bởi những đối tác của PUBG Corp. Danh sách đối tác của từng khu vực như sau:

Sang tới Giai đoạn 2, 72 tiếng tiếp theo, tất cả người chơi đều có thể nhảy dù trong Erangel cập nhật thông qua Public Match. Lưu ý rằng, máy chủ Asia (châu Á) sẽ chỉ có chế độ Squad TPP.

Ngoài hình ảnh, cân bằng đồ nhặt/vũ khí, PUBG Corp còn muốn nâng tầm cả trải nghiệm in-game lẫn out-game của người chơi PUBG.

Thú vị nhất phải kể tới tính năng Đu tay Bám mép (Ledge Grab) giúp “thay đổi cách game thủ di chuyển, khám phá  và sinh tồn bằng cách cho phép họ leo tới những nơi mà họ chưa từng tới được” – trích lời TS Jang, Chuyên viên Sản xuất và Trưởng Phòng Phát triển của PUBG Corp.

Theo như đoạn video giới thiệu tính năng, Đu tay Bám Mép sẽ giúp cho người chơi di chuyển từ tòa nhà này sang tòa nhà khác bằng một cú nhảy. Nó không chỉ thay đổi cách thức di chuyển, lối chơi mà còn làm cho những pha combat thêm phần bất ngờ, máu lửa.

PUBG Corp cũng đã sẵn sàng đem tới cho người chơi PUBG một phương tiện di chuyển hoàn toàn mới trong map Erangel – thứ mà rất lâu rồi chưa xuất hiện. Đó là xe bọc thép lội nước có tên BRDM với cơ chế độc nhất vô nhị trong game khi sở hữu “khả năng bảo vệ tuyệt vời về mặt vật lý và khả năng thích ứng chiến thuật khi các bạn cũng có thể sử dụng nó dưới nước” – theo mô tả của ông JS Jang.

Chưa có nhiều thông tin về BRDM, nhưng có vẻ như đây sẽ là phương tiện chứa được tối đa bốn người – đủ một squad. Chiếc xe dã chiến này được thêm vào sẽ giúp cho người chơi có thêm cơ hội vượt qua các vòng bo cuối, thêm thời gian sinh tồn để giành được thứ hạng cao.

Cuối cùng là về trải nghiệm bên ngoài trò chơi (out-game), với trọng điểm là hệ thống tiến trình vẫn đang được đội ngũ phát triển dành rất nhiều tâm huyết. Thông tin chi tiết về Season 4 cũng như các thay đổi, cập nhật mới trên Erangel sẽ được PUBG Corp công bố vào thời gian tới.

Chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng có thể chia sẻ công việc của chúng tôi với bạn và mong được phản hồi của bạn về thay đổi này trên bản đồ Erangel. Mặc dù bản thử nghiệm này chỉ dành cho PC, nhưng người chơi console sẽ có cơ hội chơi bản đồ Erangel được cập nhật vào cuối hè này”, nhà phát triển kết lại thông báo.

Chúng tôi biết Erangel là một phần mà bạn yêu thích PUBG, khuấy động niềm đam mê cho những người chơi. Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ cho Erangel luôn như bản đồ mà bạn đã yêu thích lúc đầu. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ làm nó phù hợp hơn với những người chơi PUBG hiện nay.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận