Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PlayerUnknown's Battlegrounds sắp sửa tiến tới một thời điểm mang tính bước ngoặt – khi cơ chế leo trèo, vượt chướng ngại vật của bản big update 1.0 sẽ được đưa vào các test server vào tuần sau.

Được hé lộ lần đầu tại sự kiện E3 2017, cơ chế leo trèo và vượt chướng ngại vật đã ngay lập tức gây được sự chú ý tới cộng đồng người chơi PUBG. Người chơi giờ không còn cảm thấy an toàn nữa khi biết rằng địch có thể tiếp cận vị trí của họ từ nhiều góc độ bằng cách trèo qua cửa sổ, nhảy lên trên nóc ô tô hoặc vọt qua bức tường cao, chướng ngại vật hóc hiểm…

Nhìn chung, bản cập nhật tới đây sẽ đem tới nhiều sự linh hoạt cho PUBG – và đương nhiên, đa dạng trong cách chơi không bao giờ là tệ cả. Nhưng những lỗi phát sinh vẫn hoàn toàn có thể xảy ra, và đó là lý do tại sao PUBG Corp muốn người chơi thử nghiệm kỹ càng những tính năng mới trước khi tung ra phiên bản chính thức.

Về mặt kỹ thuật, hệ thống bao gồm khoảng 40 hành động được điều chỉnh theo những độ cao và tình huống khác nhau”, trích lược thông báo của PUBG Corp.

Ngoài ra, còn có nhiều thay đổi quan trọng nữa hứa hẹn sẽ xuất hiện cùng với phiên bản 1.0 – bao gồm tối ưu hóa client và các server, điều khiển phương tiện cơ giới và sửa lại đường đạn – nó khiến cho đường bay của viên đạn sẽ rất khác biệt trong thời gian tới đây.

Bài viết mới nhất của PUBG Corp cũng đề cập tới vấn nạn gian lận, hiện đang là một chủ đề nóng trong cộng đồng người chơi PUBG suốt mấy tháng qua. Mặc dù BattlEye đã phần nào làm tốt nhiệm vụ, nhưng những người chơi hack speed hay aim hack vẫn thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu.

Trong một quãng thời gian rất dài, đội ngũ phát triển của chúng tôi đã phân tích dữ liệu từ một lượng lớn người chơi thể hiện hành vi chơi game bất thường để xây dựng một hệ thống giúp chúng tôi xác định rõ những kẻ gian lận”, PUBG Corp viết. “Giờ đây chúng tôi có thể sử dụng hệ thống này để nhận diện và cấm những người chơi chủ động hơn. Sử dụng hệ thống này, chúng tôi đã xác định và cấm thêm khoảng 20.000 người chơi chỉ trong một ngày.

Chi tiết bản update sẽ xuất hiện vào tuần tới. Nhưng hiện tại, người chơi PUBG đã có thể kỳ vọng vào những thay đổi mới sẽ đem đến những nét tích cực, tươi mới cho tựa game “hot” nhất năm 2017.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận