Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Khi streamer hóa thân thành diễn viên phim hành động Hollywood

2016 | 31/10/2019 11:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đó là điều mà TGLTN vẫn hay làm trong những buổi livestream.

Một người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds không cần tới khả năng nhào lộn trên không trung mà vẫn hoàn thành được một pha xử lý không tưởng.

TGLTN đã tái hiện lại pha hành động của nam tài tử Keanu Reeves trong phim Ma Trận (The Matrix) trong buổi livestream hôm qua (30/10). Streamer này có thể né một cú tông xe ô tô cực mạnh và còn quay lại bắn hạ tài xế đang cố tìm cách giết mình.

Trong khi TGLTN đang cố gắng bắn tỉa một kẻ địch cách xa hàng trăm mét thì bất ngờ anh nhận ra có một chiếc xe đang lao thẳng về hướng mình. Nhưng thay vì mất bình tĩnh, TGLTN đã thực hiện động tác nhảy vọt lên mui xe rồi quay lại xử đối phương với khẩu M416.

 TGLTN kết thúc trận đấu trên map Miramar với 18 kills nhưng lại không giành được chiên thắng chung cuộc.

Đây không phải là lần đầu tiên streamer này gây “sốc” cho khán giả bằng những pha xử lý đỉnh cao. Trong buổi livestream vào hôm 28/10, TGLTN đã hạ gục ba kẻ địch khi vẫn đang ngồi trước vô lăng điều khiển ô tô trên map Vikendi trong chưa đầy 15 giây đồng hồ.

Không biết TGLTN có phải là một fan của thể loại phim hành động Hollywood hay không nhưng những gì anh đang làm được xứng đáng nhận được một tràng pháo tay từ cộng đồng PUBG.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận