Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PlayerUnknown's Battlegrounds đã bán được hơn 50 triệu bản trên PC và Xbox One, theo thông báo mới đây của PUBG Corp.

Cùng với số lượng người chơi PUBG Mobile, tổng cộng đã có hơn 500 triệu người chơi PUBG trên toàn cầu. Theo đó, có hơn 87 triệu người chơi PUBG mỗi ngày trên tất cả nền tảng.

Chúng tôi thực sự bị làm lu mờ bởi thành công và sự tăng trưởng liên tục của PUBG, và chúng tôi đang vô cùng lạc quan về tương lai của tựa game”, PUBG Corp viết trong thông báo. “Chúng tôi vẫn đang tiếp tục tạo ra những nội dung và cải tiến mới cho tất cả các phiên bản của trò chơi. Chúng tôi biết vẫn còn nhiều thứ chúng tôi có thể làm để PUBG trở thành tựa game hay hơn với tất cả người chơi. Cám ơn các bạn rất nhiều vì đã cùng chúng tôi tham gia vào chuyến đi hoang dại này.

Để kỷ niệm cột mốc này, PUBG hiện đang giảm giá 33% trên Steam với mức giá 19.99 USD, tức 228,000 đồng. Nó cũng đánh dấu lần đầu tiên PUBG có giá thấp hơn 30 USD kể từ thời điểm tựa game được phát hành vào cuối tháng 3 năm ngoái.

Lưu ý rằng thời gian giảm giá kéo dài từ hôm nay (20/6) đến hết ngày 06/7 sắp tới.

Dĩ nhiên, phần lớn người chơi trong số 500 triệu game thủ đã đăng ký tài khoản PUBG tới từ phiên bản mobile miễn phí. Tuy nhiên, việc nhà phát triển bán được hơn 50 triệu bản trên hai nền tảng PC và Xbox One vẫn là một thành tích đáng nể.

Phiên bản Xbox One của PUBG hiện vẫn tụt hậu so với PC do được phát triển muộn hơn nửa năm. Nó vẫn còn khá nhiều lỗi, chưa thể đồng bộ tốt với thiết bị - PUBG Corp biết điều đó và cam kết sẽ tiếp tục cập nhật và cải thiện trong thời gian sắp tới.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận