Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG Lite tiếp tục ‘xa lánh’ game thủ Việt Nam

Gamer | 31/01/2019 11:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Sau Thái Lan, PUBG Lite sẽ sớm đến với người chơi ở nhiều quốc gia tại Đông Nam Á khác.

PUBG Lite, phiên bản PlayerUnknown’s Battlegrounds dành cho máy tính có cấu hình thấp, sẽ vẫn tiếp tục quá trình Beta Test trên diện rộng bằng việc hướng tới người chơi ở những khu vực khác trong phạm vi Đông Nam Á.

Theo công bố mới nhất của PUBG Corp trên trang fanpage Facebook chính thức, người chơi ở Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore “sẽ sớm được trải nghiệm PUBG Lite.” Tuy nhiên phía nhà phát triển lại chưa tiết lộ thời gian cụ thể.

Chúng tôi sẽ cố hết sức để đáp lại tình cảm và sự quan tâm từ phía người chơi dành cho PUBG Lite ngay khi có thể”, PUBG Corp viết trong thông báo.

Không chỉ Việt Nam mà nhiều game thủ ở những khu vực khác cũng yêu cầu PUBG Corp sớm đưa PUBG Lite đến với họ

Cách đây đúng một tuần, 24/01, đợt thử nghiệm đầu tiên của PUBG Lite đã đến với người chơi Thái Lan. Tại thời điểm đó, đã có 302,200 người đăng ký tài khoản PUBG Lite thành công.

Nhà phát triển cũng đã xác nhận rằng, bất cứ ai tham gia Beta Test của PUBG Lite đều sẽ không bị reset tài khoản khi tựa game được phát hành chính thức.

PUBG Lite, phiên bản yêu cầu cấu hình “nhẹ ký” hơn hẳn so với phiên bản gốc của PUBG trên PC, sẽ được phát hành miễn phí trên Steam trong thời gian sắp tới để nhiều người chơi ở các khu vực khác nhau trên toàn thế giới có thể tiếp cận dễ dàng với tựa game battle royale 1v100.

Cấu hình tối thiêu và đề nghị để chơi được PUBG Lite

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận