Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dihor Otok có vẻ như sẽ là tên của map mới nhất trong PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Các files trong bản PC Update #21, hiện đang được thử nghiệm trên test server, trông có vẻ như không có gì khác lạ so với những đợt update khác. Tuy nhiên, dụng lượng của Patch quá lớn khiến cộng đồng PUBG không thể không tò mò xem bên trong nó có gì.

Và rồi chúng ta đã khám phá ra điều bí mật: Một bản đồ tuyết đang trong quá trình phát triển. Các files in-game gọi đó là Dihor Otok – và trông có vẻ như map mới toanh này có diện tích nhỏ hơn Erangel nhưng lại lớn hơn hẳn Sanhok.

Một Redditor đã đặt chồng hai map Dihor Otok và Erangel lên nhau để chúng ta dễ dàng so sánh hơn.

Theo PCGamesN, Redditor Ruskalaka là người đầu tiên tìm ra và đăng tải những bức ảnh có liên quan đến Dihor Otok. Mặc dù tên địa đanh trên map không quá rõ ràng, nhưng chúng ta cũng có thể nắm bắt được phần nào đặc điểm của bản đồ tuyết.

Tuyết bao phủ gần như toàn bộ khu vực phía Bắc, và một số phần thuộc phía Nam cũng bị ảnh hưởng. Một con sông dài chia Dihor Otok thành hai phần tách biệt không bằng nhau – với khu phía Bắc gần như bị đóng băng hoàn toàn. Có một hòn đảo nhỏ nằm ngay giữa bản đồ và chi chít những cây cầu nối nó với những phần đất liền xung quanh…

Hầu hết những thành phố lớn của Dihor Otok tập trung ở phía Bắc. Đối nghịch là phía Nam, bao gồm nhiều thị trấn, làng mạc nằm rải rác.

Dựa vào kết cấu và mô hình 3D được tìm thấy trong các files ẩn, có vẻ như PUBG Corp đã đặt tên cho một vài địa điểm. Có thể kể đến Castle, Cosmodrome, Villa và Cement Factory – mặc dù chúng có thể thay đổi theo ý đồ của nhà phát triển.

Bức ảnh xuất hiện trên Reddit từ rất lâu và được cho là phối cảnh của map tuyết trong PUBG

Điều thú vị nữa cũng được “khai quật” lần này là một item hoàn toàn mới: C4. Tuy mới chỉ là hình ảnh sơ bộ dạng 3D, nhưng C4 lại xuất hiện ở một thời điểm hết sức nhạy cảm. Liệu nó có liên quan đến một Sự kiện đặc biệt mà PUBG Corp đang dự tính đưa vào để bổ sung sự phong phú cho PUBG – tương tự như súng bắn pháo sáng không?!

Chiếc xe cổ bí ẩn với các lớp kính chắn toàn màu đỏ

Lại nói về các Sự kiện, các files cũng cho thấy hiệu úng thời tiết và bão lốc có sự biến động hơn hẳn so với sương mù/nắng/mưa đã và đang có trong PUBG. Thậm chí những files ban đêm cũng được tìm thấy – nhưng chưa rõ mục đích thực sự của PUBG Corp là gì.

Cuối cùng là nhiều skins súng và trang phục cho nhân vật – một trong số chúng được lấy cảm hứng từ thương hiệu của streamer lừng danh shroud – sẽ là một phần của một hoặc hai hòm.

Độc giả quan tâm tới những khám phá của Redditor Ruskalaka có thể tham khảo thêm nhiều hình ảnh khác TẠI ĐÂY.

Trước đó vào giữa tháng 6 vừa qua, PUBG Corp đã cam kết tung ra map tuyết, bao gồm nhiều cơ chế độc nhất, vào mùa đông năm nay.

ABC (Theo VG24/7)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận