Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện những hình ảnh chụp màn hình chính thức, PUBG Corp đã tiếp tục phát ra thông báo liên quan đến map đấu thứ ba trong PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Theo đó, nhà phát triển của PUBG sẽ cho người chơi toàn cầu trải nghiệm sớm phiên bản alpha test của map 4v4, có tên tạm thời là “Codename: Savage”, từ 09g00 ngày 03/4 tới 18g00 ngày 05/4 (theo giờ Việt Nam).

PUBG Corp cho biết, họ sẽ công bố cách thức tham gia trải nghiệm vào thứ Hai tuần sau, tức ngày 02/4. “Theo dõi các kênh mạng xã hội của chúng tôi để tối đa hóa cơ hội nhận key của bạn”, trích lược bài viết được đăng tải trên trang blog Steam cách đây ít phút.

Ngoài ra, PUBG Corp cũng cam kết sẽ tiến hành nhiều đợt trải nghiệm giới hạn người chơi nữa trong tương lai gần để bảo đảm chất lượng map và “muốn bắt đầu nhận phản hồi của các bạn càng sớm càng tốt để thúc đẩy quá trình phát triển đi đúng hướng.

Toàn cảnh map 4v4 sắp sửa được đưa vào thử nghiệm lần đầu tiên trong PUBG

Trước đó, những bức ảnh chụp màn hình của map thứ tư trong PUBG đã được xuất hiện rất nhanh trong đoạn video “Thank You” được PUBG Corp đăng tải trên YouTube để kỷ niệm một năm tuổi của tựa game.

Điểm đặc trưng dễ nhận biết nhất của map này là làn nước xanh biếc cùng một con sông dài chảy xuyên suốt hòn đảo hoang.

Hy vọng về một map đấu có diện tích “khiêm tốn” hơn, khoảng 4x4 km (tức bằng một nửa Erangel và Miramar), rằng nó sẽ đem tới một lối chơi, cách trải nghiệm khác hẳn so với những gì chúng ta biết về PUBG.

Diện tích nhỏ hẹp hơn, người chơi sẽ buộc phải cảnh giác cao độ hơn, các vòng bo ép xiết vào tốc độ hơn, nhiều pha xử lý kịch tính hơn…Và nhìn chung là tốc độ của mỗi trận chiến sinh tử sẽ dồn dập, tốc độ hơn hẳn trước kia.

Theo PUBG Corp, thời gian thử nghiệm map thứ tư sẽ “nhanh hơn hẳn” quá trình phát triển Miramar. Do đó, người chơi PUBG gửi phản hồi tới nhà phát triển để nó “tốt nhất có thể” trước khi chính thức được tung ra – theo lời của Brendan "PlayerUnknown" Greene nói trong đoạn video.

Việc PUBG Corp liên tục nhắn nhủ người chơi hãy đưa ra những ý kiến phản hồi khi trải nghiệm map mới để tránh gặp phải sự thiếu hài lòng của nhiều game thủ khi Miramar mới xuất hiện cách đây vài tháng.

Đợt trải nghiệm tiếp theo sẽ lớn hơn”, PUBG Corp kết lại thông báo.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận