Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Codename: Savage, map mới nhất trong PlayerUnknown's Battlegrounds, vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và nhận được rất nhiều sự quan tâm, thích thú từ phía cộng đồng người chơi.

Cũng phải thôi, bởi đây là một trong những thay đổi quan trọng nhất mà PUBG Corp đưa vào tựa game trong suốt một thời gian dài.

Điểm khác biệt đáng kể nhất của Codename: Savage so với hai maps còn lại, Erangel và Miramar, là nó nhỏ hơn đáng kể - và đây được coi là sự độc đáo mà nó đem lại cho những người chơi PUBG ưa thích cuộc chiến sinh tồn có nhịp độ cao cùng những pha giao tranh xảy ra liên hồi ngay khi tháo dù, đặt chân xuống mặt đất.

PUBG Corp cũng đã cho người chơi trải nghiệm mode Squad ngay trong đợt test đầu tiên của map Codename: Savage

Dù có chọn địa điểm đáp đất ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng sẽ phải nghĩ tới việc va chạm với địch. Do đó, bạn sẽ cần phải nhặt được súng thật nhanh để tự bảo vệ bản thân hoặc đơn giản là quay trở về lobby để tiếp tục tìm kiếm những trận đấu khác.

Một điểm khác lạ đáng kể thứ hai trong Codename: Savage là vòng bo đầu tiên gần như lúc nào cũng bao trọn vị trí ban đầu người chơi lựa chọn đáp xuống. Nó khiến cho người chơi chỉ có một mục tiêu duy nhất là tìm cách đối chọi với kẻ địch, chứ không còn phải quá nghĩ ngợi đến việc chạy bo…

Nét chấm phá của Codename: Savage là một con sông chảy xuyên khắp bản đồ cùng những cây cầu kết nối ba phần của hòn đảo hoang. Và hẳn những người chơi đã tìm ra mẹo “ấn thân” dưới làn nước – như những gì xảy ra trong Erangel.

Có một số khu vực tầm cao đem đến lợi thế cho người chơi trong map Codename: Savage đặc biệt ở khoảng thời gian nhập cuộc. Bên cạnh đó, cây cối và tán lá là thứ rất tốt được dùng để ngụy trang khi bạn gần như sẽ không nhìn thấy kẻ địch nếu chúng đang ẩn nấp sau đó.

Cùng với những cánh đồng rộng lớn với tầm nhìn trải dài, Codename: Savage được lấp đầy bởi các thị trấn nhỏ với rất nhiều súng ống bên trong – đủ để bất cứ ai thi triển chiến thuật “cắm chốt”. Nên nếu muốn tấn công những căn nhà có “mùi”, bạn nên chuẩn bị trước những trái lựu đạn hoặc bom mù để dọn dẹp sạch sẽ trước khi bước vào.

Hiện tại thì Codename: Savage vẫn đang là thiên đường loot. Có quá nhiều súng ống, vũ khí được sắp đặt ở hầu hết các khu vực, bên trong các tòa nhà – nhưng gần như sẽ có sự thay đổi trong quá trình PUBG Corp phát triển và hoàn thiện map.

Nhưng ít nhất trong đợt test đầu tiên này, chúng ta đều cảm thấy hài lòng khi biết rằng súng ống không ở cách quá xa vị trí đáp đất.

Tựu chung lại, Codename: Savage như một cơn gió lạ thôi vào PUBG khi nó đem tới một cảm giác dữ dội, cuồng nhiệt và lúc nào cũng sôi động – điều mà rất lâu rồi người chơi mới cảm nhận được.

Codename: Savage là một cái gì đó rất khác biệt và hy vọng rằng PUBG Corp sẽ sớm hoàn thiện nó trong thời gian sớm nhất để đây trở thành một lựa chọn thích hợp dành cho những ai đã phát ngấy với hai maps rộng lớn.

Và đừng quên rằng, đợt trải nghiệm đầu tiên Codename: Savage sẽ được PUBG Corp đóng lại vào lúc 18g00 ngày hôm nay (05/4).

Xem Mr.Grimmmz chơi thử map mới Codename: Savage

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận