Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Map sa mạc mới sẽ đưa người chơi tới một thành phố bỏ hoang khổng lồ

Ba Chấm | 23/08/2017 23:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Và sẽ có thêm rất nhiều tòa nhà cao tầng – loot đồ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Brendan "PlayerUnknown" Greene đã bất ngờ đem đến một sự ngạc nhiên lớn dành cho fan PlayerUnknown's Battlegrounds toàn cầu ngay trước thềm giải đấu PUBG Gamescom Invitational 2017.

Hồi đầu tháng 7, PlayerUnknown đã đăng lên trang Twitter cá nhân hai bức ảnh tương tự nhau “nhá hàng” map sa mạc mới. Nhưng rõ ràng bức ảnh được đăng tải vào hồi sáng nay (23/8) lại hoàn toàn khác biệt – một thành phố rộng lớn.

Thành phố này không hề giống với map mặc định trong PUBG, Erangel. Nó bao gồm rất nhiều tòa nhà lớn tập trung cùng một khu vực và có vẻ như chúng sẽ sở hữu nhiều tầng. Đặc biệt hơn thế, thành phố nằm trong vùng hoang mạc này còn ẩn chứa nhiều mô hình mới toanh của những tòa nhà nhỏ khác.

Thành phố này chắc chắn sẽ là địa điểm không thể lý tưởng hơn để các game thủ thực hiện nhiệm vụ quen thuộc: loot đồ. Không rõ liệu một loạt các tòa nhà này có cho phép người chơi bước vào và lượm lặt súng ống, nhu yếu phẩm hay không – nhưng đó đang là hy vọng của tất cả chúng ta.

Tuy nhiên, sự chờ đợi về những map mới trong PUBG đã phần nào “nhạt” dần đi bởi mới đây, PlayerUnknown đã xác nhận bản dồ sa mạc vẫn đang trong quá trình phát triển tiêu tốn “nhiều tháng” nữa.

Ông cũng cho biết thêm, Bluehole Studio đang muốn “làm lại” map Erangel một ngày nào đó.

Mặc dù vậy, một điều chắc chắn ở đây là thành phố của vùng hoang mạc chưa rõ tên kia sẽ là một địa điểm tuyệt vời để những kẻ sinh tồn đáp dù xuống, loot đồ và xả súng không ngừng nghỉ trong tương lai…

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận