Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người chơi PlayerUnknown's Battlegrounds trên Xbox One sẽ được “chạm tay” vào map thứ hai của tựa game, Miramar, đâu đó vào mùa Xuân năm 2018 – theo như thông báo mới nhất của PUBG Corp.

Thông tin này nằm trong lộ trình phát triển tổng thể của PUBG trên Xbox One trong năm nay. Hiện tại, PUBG Corp vẫn đang còn rất nhiều việc phải làm trong bối cảnh PUBG vẫn đang trong quá trình thử nghiệm trên chương trình Xbox Game Preview từ tháng 12 năm ngoái.

Đầu tiên và quan trọng nhất, đội ngũ phát triển đang làm việc để nâng cao khả năng tối ưu hóa của PUBG trên máy chơi game console do hãng Microsoft sản xuất. PUBG Corp biết rằng, PUBG đang chạy không tốt trên Xbox One.

Nói một cách thẳng thắn, chúng tôi không hài long với hiệu suất hiện tại của phiên bản console, và đặc biệt là trong những khoảnh khắc hành đông căng thẳng hiển thị trên màn hình”, trích lược thông cáo báo chí của PUBG Corp.

Chúng tôi đã tìm ra một vài cơ hội để gia tăng tỉ lệ khung hình thông qua chất liệu kiến tạo lên map Erangel cũng như giảm thiểu thành phần lá cây in-game. Cho tới khi chúng tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng và tin cậy ở sự trải nghiệm, những nỗ lực tối ưu hóa sẽ vẫn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

PUBG Corp cũng cho biết, họ đang cải tiến giao điện người dùng (UI) & hành trang (UX), hệ thống matchmaking và các tùy chọn điều khiển trên tay cầm Xbox One.

Còn rất nhiều việc phải làm cho tới thời điểm phiên bản chính thức của PUBG trên Xbox One được hoàn thiện và chúng đều rất quan trọng với nhà phát triển.

Bên cạnh đó, những tính năng mới mẻ, đặc biệt in-game cũng đang được tiến hành để chuẩn bị được đưa vào – bao gồm đạn xuyên qua các phương tiện di chuyển, ghi lại highlight, thành tựu, cải thiện chất lượng âm thanh & tiếng động định hướng, tùy biến nhân vật và cả một test server dành riêng cho người chơi Xbox One…

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận