Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tại buổi họp báo của Microsoft tại sự kiện E3 2018 vừa qua, đoạn trailer mới nhất của PlayerUnknown’s Battlegrounds đã khiến người chơi phải “đứng ngồi không yên” khi hé lộ chút ít về map mới mang chủ đề mùa đông – dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Phóng viên của PCGamer đã có cuộc trao đổi nhanh với Giám đốc Sáng tạo của PUBG, Brendan "PlayerUnknown" Greene, ngay tại E3 2018 để hỏi về những đấu chân xuất hiện trong đoạn teaser.

Bạn biết rồi đấy, dĩ nhiên là chúng tôi muốn theo dấu chân trên nền tuyết rồi”, “cha đẻ” của PUBG nói. “Nhưng tôi chưa thể hứa hẹn điều gì vào lúc này đâu. Nó vẫn còn quá sớm (để bàn luận thêm).

Điểm đặc sắc của map tuyết mà chưa bản đồ nào trong PUBG sở hữu

Kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 3 năm ngoái, PUBG đã cho người chơi toàn cầu trải nghiệm hai maps có diện tích 8x8km là Erangel và Miramar. Theo PUBG Corp, map đấu thứ ba Sanhok, có diện tích 4x4km, sẽ ra mắt vào ngày 22/6 sắp tới sau khi được thử nghiệm rộng rãi hồi đầu tháng 4 vừa qua.

PlayerUnknown nói với PCGamer rằng đội ngũ phát triển đang dự tính hoàn thiện map tuyết có diện tích lưng chừng 4x4 và 8x8km.

Chúng tôi nhận thấy rằng 8x8 rất tuyệt nhưng phải mất một khoảng thời gian để hoàn thiện quy mô (rộng) của map”, PlayerUnknown nói. “Do đó, chúng tôi đang hướng tới một quan điểm gameplay, chúng tôi có lẽ sẽ giảm nó xuống chút ít (so với 8x8). Chúng tôi vẫn chưa có kích cỡ chính xác, nhưng tôi nghĩ nó sẽ lưng chừng đâu đó.

Bức ảnh xuất hiện cách đây vài tháng trên Reddit, được cho là phối cảnh của map tuyết trong PUBG

Rõ ràng PUBG Corp đang tìm mọi cách để níu kéo người chơi cũ và tìm kiếm game thủ mới cho PUBG. Nhất là trong bối cảnh tựa game battle royale đang vấp phải sự cạnh tranh gắt gao tới từ Fortnite của Epic Games.

Chúng ta đã biết Sanhok đem đến trải nghiệm sinh tồn chưa từng có trong PUBG nhờ diện tích nhỏ hẹp dẫn tới các pha giao tranh liên tục nổ ra ở gần như mọi địa điểm trên bản đồ. Và rất có thể map tuyết, với điểm nhấn là dấu chân trên nền tuyết – thứ chưa từng xuất hiện ở cả ba bản đồ Erangel, Miramar lẫn Sanhok – sẽ là một điểm nhấn nữa của PUBG trong quãng nửa cuối năm 2018.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận