Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tại buổi lễ trao giải The Game Awards 2018 đang được tổ chức ở Nhà hát Microsoft, Los Angeles, Mỹ, PlayerUnknown’s Battlegrounds đã đem đến một thông tin sốt dẻo cho fan hâm mộ.

Cụ thể, map tuyết có tên Vikendi sẽ được đưa lên Test Server vào ngay tối nay (07/12). Sau đó gần hai tuần lễ, Vikendi sẽ hiện diện trên Live Server và người chơi console (PlayStation 4 và Xbox One) cũng sẽ được trải nghiệm bản đồ này vào tháng 01 năm sau.

Vikendi là map 6km đầu tiên và cũng là bản đồ thứ tư trong PUBG – bên cạnh Erangel, Miramar và Sanhok. Không giống như bất cứ map đấu nào khác, điểm nhấn của Vikendi nằm ở việc dấu chân của người chơi sẽ hiển hiện trên nền tuyết trắng xóa – giúp cho quá trình sinh tồn trở nên khó khăn và khắc nghiệt hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Vikendi còn giới thiệu tới người chơi một phương tiện di chuyển trên tuyết cùng khẩu súng trường (AR) G36C hoàn toàn mới.

Vikendi cũng thu hút sự chú ý của fan hâm mộ thông qua nhiều địa điểm mới lạ được thiết kế theo phong cách công viên giải trí, sân bay vũ trụ bỏ hoang và hai thành phố mới rất thích hợp để giao chiến. Đó là còn chưa kể tới những khu rừng thông rậm rạp và cả một dòng sông băng bao quanh một tòa lâu đài cổ…

Tổng quan map Vikendi

Con tàu bị lật trên dòng sông băng trong map Vikendi

Thông tin này được công bố trùng với thời điểm PUBG khởi chạy trên hệ máy PS4.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận