Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Mất hơn 100,000 đồng để sở hữu dù mới, Vector & M16A4 được buff

Gamer | 17/05/2018 11:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tổng hợp những thay đổi đáng chú ý nhất của bản update mới nhất.

Bản update mới nhất của PlayerUnknown's Battlegrounds tập trung vào các vật phẩm trang trí - đã có trên test server và sẽ chính thức xuất hiện trên live server vào lúc 13g00 ngày hôm nay (17/5).

Điểm nổi bật của bản PC 1.0 Update #13 là đã thêm vào skin dù hoàn toàn mới có tên “Bengal Tiger”. Mỗi người chơi chỉ có thể mua một lần duy nhất vật phẩm này với giá 4.99 USD (gần 115,000 đồng) trên Store và không thể giao dịch trên chợ Steam. Bengal Tiger thay đổi vẻ bề ngoài của chiếc dù mỗi khi bạn nhảy từ máy bay xuống trong mỗi trận đâu PUBG.

Đây cũng là skin dù đầu tiên được PUBG Corp phát hành sau khi họ cho phép người chơi PUBG “hóa trang” súng ống kể từ bản PC 1.0 Update #8 vào cuối tháng 3 vừa qua.

Cùng với đó là hòm mới mang tên “Aviator”, bổ sung rất nhiều bộ trang phục mới cho nhân vật in-game như hình ảnh bạn được thấy ở ngay phía dưới đây. Hòm này có thể được tìm thấy trong Store và yêu cầu người chơi phải sở hữu Aviator Key để mở nó.

Về gameplay, chỉ có có một vài thay đổi được PUBG Corp nhắc tới. Giờ bạn có thể trang bị cùng lúc cả hai món phụ kiện Lightweight Grip và Half Grip cho khẩu Vector – cùng một vài điều chỉnh cân bằng vũ khí nho nhỏ không đáng kể.

Ví dụ như phát bắn từ M16A4 sẽ có độ giật thấp hơn, giảm bớt độ phát tán của đạn shotgun, hay Shotgun Choke sẽ bị giảm hiệu quả để “tổng độ phát tán của đạn sẽ không thay đổi.

PUBG Corp cho biết, họ vẫn đang để mắt tới phản hồi của cộng đồng ở bản update cách đây ba tuần, bao gồm một loạt những thay đổi cân bằng lớn trên nhiều loại vũ khí.

Trước mắt bản cập nhật tới sẽ có một số tinh chỉnh liên quan đến súng M16A4, cùng với đó chúng tôi đang cân nhắc điều chỉnh tỉ lệ xuất hiện súng trong bản đ”, PUBG Corp viết trong thông báo. “Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về việc này!

Trong khi đó, khả năng tối ưu hóa của PUBG vẫn đang là một vấn đề nhức nhối khi có quá nhiều người chơi báo cáo FPS tụt giảm nghiêm trọng và cả độ trễ từ phản hồi server.

PUBG Corp không hề giấu diếm nó và vẫn coi đây là ưu tiên hàng đầu cần phải giải quyết để nâng tầm trải nghiệm battle royale của game thủ.

Gần đây, chúng tôi cũng nhận được một số phàn nàn về hiệu năng của game”, nhà phát triển của PUBG thông tin. “Một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu, đó là việc sụt giảm FPS, và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cập nhật khác để cải thiện vấn đề này sớm nhất. Còn hiện tại, đội ngũ đang triển khai chỉnh sửa ngay trong từng bản patch. Mong các bạn hãy kiên nhẫn và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian này.

Cuối cùng,  PUBG Corp cũng đã tiến hành “tinh chỉnh một phần ngôn ngữ tiếng Việt theo góp ý của người chơi” và bổ sung thêm ngôn ngữ Ukraine để tăng thêm tính bản địa hóa cho trò chơi.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận