Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một đợt update khổng lồ đã cập bến các test servers của PlayerUnknown’s Battlegrounds từ ngày hôm qua (22/11) – và chúng cũng sẽ là những thay đổi chính có liên quan đến phiển bản chính thức, PUBG 1.0, ra mắt vào cuối năm nay.

Một trong những điểm trọng tâm của bản update sắp tới xoay quanh việc tối ưu hóa trò chơi trên nhiều khía cạnh. Những cải thiện này bao gồm tốc độ tải khung hình nhân vật, cử động, vũ khí gây sát thương tầm xa, địa hình, kết cấu trò chơi và cả giao diện người dùng,...

Xét về lý thuyết, tối ưu hóa sẽ khiến cho PUBG chạy mượt mà hơn trên nhiều cấu hình PC. Tốc độ khung hình in-game được cải thiện còn hiện thực hóa mục tiêu tăng chất lượng trải nghiệm của người chơi PUBG...

Cơ chế leo trèo và vượt chướng ngại vật cũng được tối ưu. Giờ đây, khi giữ Shift bạn sẽ vượt qua một đối tượng thay vì chỉ leo lên phía trên nó.

So sánh giao diện HUD trước và sau khi update

Một thay đổi lớn về gameplay ở bản update này là lượng sát thương gây ra lên phần cánh tay và chân đều được gia tăng. Ngược lại, giờ tấn công vào bàn chân và bàn tay sẽ không còn mạnh mẽ như trước.

Đạn xuyên qua nước cũng sắp được đưa vào PUBG. Khoảng cách mà viên đạn đi xuyên qua làn nước sẽ chịu ảnh hưởng bởi lực bắn của khẩu súng vừa bóp cò.

Đừng quên hai khẩu súng mới được giới thiệu vào ngày hôm kia (21/11) – súng máy hạng nhẹ DP-28 và súng trường AUG-A3 – cũng sẽ xuất hiện. Ngoài ra, Kar98k cũng không còn hiện diện trong các thùng hàng cứu trợ nữa.

Thêm vào đó, có một vài thay đổi nhỏ nhằm gia tăng độ chân thực cho PUBG – như tiếng ồn phát ra trong vùng bo xanh, hay âm thanh mới khi người chơi nhảy xuống nước, cùng một danh sách những cập nhật liên quan đến giao diện người dùng...

Killcam cũng sẽ được thêm vào, nó giúp cho người chơi mode Solo biết được lý do tại sao mình chết – hoặc cả team hiểu rõ nguyên nhân họ bị hạ gục trong mode Duo/Squad.

Test server sẽ khởi chạy trong vòng hai ngày (22-24/11), nối tiếp là một tuần tạm nghỉ. Sau đó sẽ là quãng thời gian chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức PUBG 1.0 trong vài tuần kế tiếp đây.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận