Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo nhiều báo cáo, có vẻ như PUBG Corp đang dự định áp dụng nhiều thay đổi lớn cho bản đồ mặc định của PlayerUnknown's Battlegrounds. Một loạt những tòa nhà cùng chướng ngại vật mới được thêm vào rải rác trên khắp Erangel và nhiều người chơi PUBG đã nhanh chóng thể hiện sự không hài lòng với thông tin này.

Những thay đổi trên map Erangel

Erangel đã trở thành biểu tượng của tựa game battle royale nổi tiếng toàn cầu kể từ khi PUBG vẫn còn ở trong giai đoạn Early Access từ tháng 3/2017. Theo đó, nhà phát triển đã bổ sung nhiều tòa nhà ở phía Tây cây cầu nối liền khu vực đảo quân sự (Sosnovka Island) với phần đất liền trên Test Server.

Những chấm màu đỏ biểu thị cho các tòa nhà mới được PUBG Corp dự định thêm vào map Erangel

Phản hồi từ phía người chơi

Có vẻ như quyết định này của PUBG Corp không nhận được sự ủng hộ từ cộng động đồng người chơi. Và một trong những lý do khiến người chơi PUBG chỉ trích ý tưởng này của nhà phát triển là họ sẽ khó loot hơn, đặc biệt là ở thời điểm khởi đầu màn sinh tồn.

Redditor có nickname “ISCO23” đã đưa ra lời nhận xét đầy mỉa mai rằng, “Cộng đồng: ‘Mong PUGB có thêm nhiều thứ để loot trên Erangel’, PUBG Corp: ‘Muốn loot nhiều hơn trên Erangel hả, vậy thì chúng tôi sẽ tạo ra thêm những tòa nhà để có nhiều đồ hơn phải không?’

Redditor “Siannath” cũng để lại bình luận đầy chua chát, “Trời ơi, làm ơn đừng hủy hoại Erangel nữa, PUBG Corp.

Nếu quan tâm tới câu chuyện này, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều những bình luận liên quan trên trang mạng Reddit – với phần lớn là lên tiếng chê bai, chỉ trích ý tưởng phát triển game của PUBG Corp.

Nhiều địa điểm trên map Erangel sẽ khác trước rất nhiều nếu như PUBG Corp vẫn giữ nguyên ý đồ như hiện tại

Liệu PUBG Corp có lắng nghe?

Thật khó để đưa ra câu trả lời xác đáng vào thời điểm hiện tại và cũng chưa rõ liệu nhà phát triển còn giữ ý định thay đổi map Erangel ở các bản updates trong tương lai gần hay không.

Erangel vẫn đang được coi là map kinh điển của PUBG. Hơn thế, nó vẫn đang được sử dụng trong tất cả các giải đấu lớn nhỏ nên mọi quyết định sai lầm của PUBG Corp đều có thể dẫn tới kết quả đáng tiếc cho tựa game.

Dù đã tung ra phiên bản chính thức trên PC vào tháng 12/2017, nhưng cho đến nay, sự ổn định và khả năng đồng bộ của PUBG vẫn là vấn đề gây nhức nhối nhất trong cộng đồng người chơi.

Thậm chí người chơi PUBG trên hai hệ máy consoles, PlayStation 4 và Xbox One,còn đang phải chấp nhận trải nghiệm ở 30 FPS để đảm bảo chất lượng.

2016 (Theo Dexerto)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận