Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cuối cùng thì PlayerUnknown's Battlegrounds cũng thêm vào tính năng tùy chọn map trong game để giúp người chơi có thể lựa chọn bản đồ mà họ muốn trải nghiệm.

Khi một người chơi đăng nhập vào game, họ sẽ rơi vào các trận đấu ngẫu nhiên giữa hai map Eranger, bản đồ mặc định, hoặc Miramar, một vùng sa mạc rộng lớn. Tuy nhiên, với bản update sắp tới đây người chơi PUBG cuối cùng cũng có thể bỏ qua map mà họ không thích để tập trung vào trải nghiệm đấu trường sinh tử như mong muốn.

Người chơi cũng sẽ có thêm một lựa chọn nữa là Codename: Savage, map mới nhất của PUBG, ngay khi nó được đưa vào sử dụng chính thức. Codename: Savage hiện vẫn đang trong quá trình thử nghiệm sơ khai và PUBG Corp chưa hé lộ thời điểm hoàn thiện và phát hành rộng rãi.

Vùng chọn map là một tính năng mà người chơi PUBG đã liên tục yêu cầu nhà phát triển phải đưa vào ngay sau khi Miramar xuất hiện. Số đông người chơi tỏ ra không thích map sa mạc dẫn tới việc một lượng không nhỏ game thủ thường ngắt kết nối ngay từ khi họ mới được đưa vào khu vực lobby.

PUBG Corp tuyên bố rằng, họ cần một khoảng thời gian dài để hoàn thành tính năng này bởi công ty vẫn không chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng thế nào tới người chơi in-game.

Cuối cùng thì chúng tôi đã tạo ra một phiên bản vùng chọn map mà chúng tôi nghĩ nó không gây ra các vấn đề về tìm kiếm trận đấu”, trích lược thông cáo báo chí mới nhất của PUBG Corp trên trang blog Steam. “Do đó, chúng tôi vẫn sẽ phải theo dõi sát sao bởi nó có thể trở thành vấn đề khi mà những maps mới tiếp tục được đưa vào.

Tùy chọn mới này sẽ được thử nghiệm trên test server trước tiên, như thông lệ. PUBG Corp hiện chưa cho biết khi nào nó sẽ hiện diện ở các servers chính thức khi chỉ úp mở rằng nó đã “gần hoàn thiện.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận