Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thông qua nhiều dữ liệu khai thác được từ Test Server của PlayerUnknown’s Battlegrounds cùng với thông báo chính thức trên trang chủ cũng như các kênh truyền thông mạng xã hội, người chơi đã biết được đội ngũ phát triển đang trong quá trình nâng cấp map Erangel.

Đội ngũ phát triển PUBG đã phát ra thông cáo báo chí liên quan đến dự án Remaster Erangel sau khi nhiều dữ kiện về phiên bản nâng cấp của map đã bị rò rỉ trên mạng Internet.

Một trong những bằng chứng đầu tiên của phiên bản làm lại Erangel được Redditor Bizzfarts đăng tải

Trong khi một vài người đang suy đoán từ những hình ảnh bản đồ bị rò rỉ gần đây, chúng tôi đang nghiên cứu những cách cân bằng đồ nhặt mới và cải thiện cho bản đồ, Erangel sẽ là bản đồ đầu tiên”, trích lược thông báo trên trang chủ PUBG. “Việc bổ sung các tổ hợp nhà ở là một cách chúng tôi thử nghiệm nội bộ, nhưng chắc chắn đó không phải là cách DUY NHẤT.

Như đã nêu ở phần trên, mục đích chính mà các thay đổi trên map Erangel hướng tới nhằm cân bằng tỉ lệ rớt đồ và cải thiện bản đồ vốn còn quá nhiều thiếu sót. Đương nhiên, việc thêm các tổ hợp nhà có khả năng gia tăng tỉ lệ đồ rơi tại một vài khu vực nhất định – nhưng ngược lại, nó cũng khiến cho địa hình ở nhiều nơi bị xáo trộn như những gì chúng ta thấy ở minimap bị rò rỉ.

Tuy nhiên, phía đội ngũ phát triển của PUBG Corp khẳng định rằng hầu hết những thay đổi được họ đưa ra vẫn đang trong quá trình thử nghiệm."

Chúng tôi hiểu rằng cân bằng đồ nhặt là một phần rất quan trọng của trò chơi, nhưng cũng nhận ra rằng bố cục bản đồ quan trọng không kém, do đó mọi người đều tích cực làm việc để đảm bảo rằng mọi thay đổi sẽ mang lại cảm giác tốt cho tất cả người chơi”, trích lược thông báo. “Chúng tôi dự định sẽ sớm bắt đầu thử nghiệm một số thay đổi cho Erangel và sẽ chia sẻ kế hoạch của chúng tôi về các thử nghiệm này trong vài tuần tới.

So sánh các tổ hợp nhà "Tier 3" trên hai phiên bản cũ (trên) và mới (dưới) của Erangel

Chỉ cần nhìn thoáng qua hai bức ảnh chụp màn hình minimap cũ và mới của Erangel ở phía trên, chúng ta hẳn sẽ nhận ra nhiều sự khác biệt đáng kể.

Các tổ hợp nhà “Tier 3” (tạm hiểu là tòa nhà nhiều tầng, có diện tích rộng) xuất hiện dày đặc hơn trên Erangel và nó hoàn toàn có thể thay đổi thói quen nhảy dù của người chơi PUBG khi sinh tồn ở bản đồ lâu đời nhất của game.

Trong chủ đề thảo luận liên quan đến kế hoạch Remaster Erangel trên trang mạng Reddit đang xuất hiện những luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người thì tỏ ra phấn khích với sự thay đổi này khi họ chỉ trích rằng Erangel đang có quá ít đồ rớt ra. Số còn lại thì lo ngại việc nhiều các tổ hợp nhà được mọc lên sẽ ảnh hưởng nhiều tới lối chơi mà họ vốn đã quen thuộc từ rất lâu.

Ở thời điểm hiện tại, PUBG Corp xác nhận rằng chưa có bất cứ thay đổi nào chắc chắn sẽ được thực hiện.

Nhiều địa điểm trên map Erangel sẽ khác trước rất nhiều nếu như PUBG Corp vẫn giữ nguyên ý đồ làm lại như hiện tại

Hãy nhớ rằng các hình ảnh bị rò rỉ thường chỉ là một ảnh chụp nhanh và hiếm khi đại diện cho toàn bộ kế hoạch hoặc phạm vi của những gì mà chúng tôi đang thực hiện”, đội ngũ phát triển PUBG trấn an fan hâm mộ. “Đến lúc các bạn thấy được bức tranh toàn cảnh, cùng với mức độ suy nghĩ và lượng công việc mà nhóm đã đưa vào bản remaster này, chúng tôi sẽ rất vui. Quan trọng hơn, chúng tôi rất sẵn lòng được thử nghiệm nó cùng các bạn. Phản hồi của mọi người sẽ rất quan trọng trong việc khiến Erangel trở nên thú vị và hấp dẫn trong môi trường PUBG hiện tại giống như khi chúng tôi ra mắt lần đầu.

Giờ thì quá trình thử nghiệm nội bộ phiên bản mới của Erangel vẫn đang tiếp tục được tiến hành. Vì vậy, người chơi PUBG buộc phải chờ đợi ít nhất “vài tuần tới” để biết được những thông tin chính thức từ phía nhà phát triển.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận