Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Phương tiện di chuyển mới là một chiếc xe bus mini ‘cổ lỗ sĩ’

None | 23/09/2017 00:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
but it's never too early to get excited about riding around in a bus with your friends, honking to your heart's content.

Brendan "PlayerUnknown" Greene vừa mới hé lộ chiếc xe tiếp theo chuẩn bị xuất hiện trong PlayerUnknown's Battlegrounds – và có vẻ như nó đủ chỗ cho tất cả bạn bè của bạn tham gia chuyến du hành trong đấu trường sinh tử!

Trong tweet mới nhất vào tối qua (21/9), PlayerUnknown đã cho đăng tải một tấm hình kèm chú thích đây là một trong ba chiếc xe đang được đội ngũ thiết kế của Bluehole Studio hoàn thiện để đưa vào PUBG – và nó có hình dáng bên ngoài rất giống với chiếc xe bus đời cổ của hãng Volswagen, Đức.

Chiếc xe bus có bốn cửa sổ ở hai bên hông cùng bốn lỗ chia đều phía trước và sau tạo cảm giác có thể chứa được rất nhiều người chơi bên trong. Hiện tại, số lượng tối đa người chơi cùng góp mặt trên một phương tiện di chuyển là bốn. Nhưng rõ ràng, Bluehole muốn tạo ra sự đột biến khi phá vỡ giới hạn từ trước tới nay.

Chiếc xe bus mini là một trong những chiếc xe mới chuẩn bị ra mắt cùng với map sa mạc đã được PlayerUnknown “nhá hàng” trong suốt những tháng vừa qua. Mới đây, dữ liệu trong PUBG đã hé lộ cho người chơi minimap với nhiều khu vực mới được gán những cái tên nghe rất “kêu”.

Vào hồi tháng 7 vừa qua, PlayerUnknown cho biết map sa mạc vẫn còn cách xa người chơi “vài tháng nữa”. Nhưng chẳng bao giờ là quá sớm để tụ tập bạn bè để ổn định chỗ ngồi trên chiếc xe bus cà tàng trong một bản đồ mà tất cả đều chưa từng trải nghiệm bao giờ.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận