Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cuối cùng thì người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds có thể di chuyển trong những trận đấu sinh tồn mà không cần phải sử dụng tới xe cộ hay ca-nô nữa.

PUBG Corp đã giới thiệu một cách thức di chuyển mới trong game vào hôm qua (19/12). Theo đó, Tàu lượn (tên gốc Motor Glider) sẽ có trong PUBG Labs từ 14g00 hôm nay (20/12) tới cùng giờ ngày 23/12 và cho phép bạn trải nghiệm cảm giác bay trên không trung, xả mưa đạn với một người đồng đội.

 “Tàu lượn có thể vận chuyển bạn cùng một đồng đội trên không và nhanh chóng đưa bạn sang phía bên kia của vòng tròn”, trích lược thông báo. “Để cất cánh, bạn sẽ cần đạt vận tốc lên tới 70km/giờ (chưa bằng vận tốc 88 dặm/giờ bạn cần để di chuyển xuyên thời gian) và một khi bạn đang di chuyển, bạn có thể dùng tay ga dính để khóa tăng tốc về phía trước. Hãy cẩn thận quanh khu vực cánh quạt, nếu không bạn sẽ biết ai là kẻ thắng trong cuộc đối đầu giữa khuôn mặt của bạn với một chiếc máy cắt.

Ngay khi đạt được tốc độ theo yêu cầu, bạn cần phải nhấn giữ phím S để đưa Tàu lượn cất cánh. Tàu lượn sẽ không có độ cao tối đa bởi “bầu trời là bao la.” Nhưng bạn cần phải để ý tới mức tiêu thụ nhiên liệu bởi nó phụ thuộc vào tốc độ của Tàu lượn – tức càng kéo ga mạnh thì Tàu lượn càng nhanh hết xăng.

Mọi thứ sẽ càng trở nên phiêu lưu hơn khi bạn bay lượn trên không trung với Tàu lượn và bị hàng chục người sinh tồn khác ngắm bắn từ mặt đất. PUBG Corp lưu ý rằng chỉ có động cơ của Tàu lượn mới có thể bị phá hủy, phần cánh chịu ít sát thương hơn phần thân nhưng bộ lốp lại không chịu tác động – tức là bạn vẫn thực hiện được cú hạ cánh an toàn nếu như phương tiện này bị hủy hoại không thể bay được nữa.

Để điều khiển Tàu lượn, người chơi sử dụng phím W/S điều chỉnh độ cao/thấp; phím A/D nếu muốn lượn trái/phải; tăng/giảm ga khi nhấn Shift trái/Ctrl trái; cuối cùng dùng phím Cách (Space) để phanh nó lại trên mặt đất.

Nếu chưa biết, PUBG Labs là nơi nhà phát triển giới thiệu tới cộng đồng các tính năng thử nghiệm trong game và thu thập phản hồi để hoàn thiện chúng. Trước Tàu lượn, PUBG Corp cũng đã tiến hành thử nghiệm Bluehole Mode (chế độ chơi Vòng bo xanh) cách đây hai tuần lễ.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào PUBG Corp đưa Tàu lượn lên Live Server của trò chơi.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận