Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Season 6 khởi tranh ngày 22/01 đem theo map mới Karakin, Black Zone và Bom dính

Chịu | 16/01/2020 10:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Nhiều nội dung, cập nhật mới đã có trên Test Server từ hôm qua (15/01).

PUBG Corp xác nhận Season 6 của PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ ra mắt vào ngày 22/01 sắp tới. Nhưng ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể trải nghiệm nhiều nội dung mới của bản update 6.1 trên Test Server với điểm nhấn là map mới Karakin.

Như GameSao đã thông tin tới độc giả vào hôm qua (15/01), Karakin là “hòn đảo rộng 2x2km ngoài bở biển Bắc Phi” với sáu khu vực chính trên bờ biển cùng vô số không gian rộng lớn, nơi bạn sẽ liên tục bước vào những pha giao tranh. Karakin sẽ thay thế cho map tuyết Vikendi, ít nhất là ở Season 6.

Lối chơi chủ đạo trên Karakin không bị tác động bởi yếu tố sông nước

Đó là một môi trường khô cằn, nhiu đá, nơi din ra các cuc giao tranh trên đa hình rộng mở và nhiều thách thức”, trích lược thông báo của PUBG Corp. “Đây là bản đồ nhỏ, nhiều hành động nhanh và nguy hiểm: Sự ác liệt của bản đồ Miramar kết hợp với tốc độ của bản đồ Sanhok đang chờ bạn. Tối đa sẽ có 64 người chơi trong một trận đấu ở bản đồ Karakin. Người chơi sẽ được tham gia vào các cuộc giao tranh bằng súng trường tầm xa trên núi, xung đột chiến thuật trong phố và trận chiến chật hẹp dưới lòng đất. Và với việc xuất hiện của Black Zone (Vùng Tên Lửa), bản đồ Karakin hé lộ sự thay đổi: một bản đồ có bố cục thay đổi qua mỗi trận đấu.

Nói thêm về Black Zone, cơ chế đặc biệt chỉ xuất hiện duy nhất trên Karakin, nó sẽ gây sát thương và phá hủy hoàn toàn các tòa nhà, bao gồm mọi thứ bên trong, biến đây trở thành một vùng đất hoang tàn.

Bạn sẽ có một khoảng thời gian để trốn thoát khỏi Black Zone ngay khi nghe thấy tiếng loa. Để khiến Karakin trở nên tàn khốc hơn, nhà phát triển đã thêm vào những Điểm đột nhập để người chơi có thể dễ dàng tìm đường vào nhiều căn nhà nhờ sức công phá của Bom dính – vũ khí mới nhất nhất bản update 6.1 và chỉ có sẵn trên Karakin.

Lưu ý rằng Điểm đột nhập không chỉ nằm ở những bức tường mà còn trên trần nhà để gây bất ngờ cho kẻ địch ưa thích ẩn nấp. Bên cạnh đó, một vài bức tường dạng mỏng có thể bị đạn xuyên qua gây sát thương.

Phương tiện bay đầu tiên của PUBG, Tàu lượn, sau quá trình thử nghiệm trong PUBG Labs cũng đã được đưa lên Live Server vào hôm qua. Có mặt trên tất cả bản đồ, Tàu lượn sẽ đem tới trải nghiệm chưa từng có cho bạn cùng một người đồng đội. Nên nhớ rằng, người cầm lái phải có kỹ năng điều khiển Tàu lượn thuần thục nếu không muốn tự đưa mình vào chỗ chết.

Ngoài những chỉnh sửa matchmaking, cải tiến hiệu năng,…PUBG Corp cũng không quên tung ra Survivor Pass mới mang tên “Shakedown” – battle pass miễn phí có chức năng theo dõi tiến trình chơi, làm dày thành tích cộng đồng, mở khóa nhiều phần thưởng in-game và tìm hiểu về lịch sử hình thành của Karakin.

Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết về bản update 6.1 của PUBG TẠI ĐÂY.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận