Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Súng MG3, Lựu đạn mồi, các bến tàu mới ở Erangel đi kèm với bản Update 8.2

2016 | 12/08/2020 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Làm quen với bản update mới sẽ ra mắt sau đây một tuần lễ.

Bản Update 8.2 của PlayerUnknown’s Battlegrounds đã có mặt trên Test Server vào hôm nay (12/8) đem theo hàng loạt những sự bổ sung và thay đổi đáng chú ý.

Dưới đây là những nội dung quan trọng nhất của bản Update 8.2:

Vũ khí mới: Súng máy hạng nhẹ MG3

Khẩu LMG này sẽ có sẵn trong Hòm Cứu Trợ với hai chế độ bắn khác nhau - 660 viên/phút và 990 viên/phút. MG3 đi kèm với giá súng bipod “để mang lại sự ổn định, đạn vạch đường để giúp bạn quan sát hướng lia đạn và gây thêm sát thương lên phương tiện di chuyển.

PUBG Corp lưu ý rằng MG3 chỉ mới có trong trận đấu thường và chưa được đưa vào ranked

Vũ khí ném mới: Lựu đạn mồi

Đây là vũ khí ném độc quyền trên bản đồ Sanhok - map mới được làm lại ở Season 8 - có chức năng “làm quân địch mất phương hướng và yểm trợ cho việc di chuyển”. Lựu đạn mồi giả mạo tiếng súng bắn ngẫu nhiên trong 10 giây sau khi ném nhằm đánh lừa kẻ địch.

Tương tự như MG3, Lựu đạn mồi chưa sẵn sàng hiện diện trong ranked.

Bốn bến tàu được thêm vào bản đồ Erangel

Chúng gồm hai bến tàu ở các cầu cảng hiện có tại Novorepnoye và Bến Phà. Bên cạnh đó, PUBG Corp cũng kiến tạo thêm hai bến tàu mới toanh trên bản đồ cổ điển ở phía nam của lục địa Erangel và đảo Sosnovka.

Cải tiến menu Vòng xoay Vũ khí ném

Bản Update 8.2 sẽ đồng bộ và hỗ trợ tốt hơn tới tất cả lựu đạn, bom khói, bom mù, bom xăng,…mới được cập nhật.

Vòng xoay mới sẽ có tổng cộng sáu ô trống và cho phép người chơi thoải mái truy cập kho vũ khí ném. Chúng gồm bốn ô cố định cho các loại phổ biến nhất gồm lựu đạn nổ, bom xăng, bom khói và bom choáng. Hai ô còn lại sẽ thay đổi linh hoạt với Bom Dính hoặc C4 ở bên phải và Lựu đạn mồi hay Bẫy gai ở bên trái,…

Chức năng Ẩn Mũ bảo hiểm

Tùy chọn này phục vụ mục đích tăng tính thẩm mỹ khi nó giúp người chơi tắt/bật mũ bảo hiểm để bảo toàn sự trọn vẹn của trang phục mặc định - ngay cả khi đã bảo vệ đầu nhân vật bằng loại mũ Cấp 3.

Khác

Như thường lệ, nhà phát triển không quên cải tiến về hiệu năng, cải thiện giao điện người dùng, tải phông chữ nhanh hơn cũng như tu sửa lại mẫu và hoạt tiết vũ khí.

Họ cũng cho phép người chơi tùy chọn nhạc nền, đưa vào Tab Esports để đồng hành với hệ thống giải đấu quốc tế sắp khởi tranh, PUBG Continental Series (PCS) 2.

Nếu quan tâm, độc giả có thể tìm hiểu chi tiết bản Update 8.2 của PUBG TẠI ĐÂY

Đừng quên bản update mới nhất của tựa game sẽ được phát hành trên Live Server vào ngày 19/8 và 27/8 với console & Google Stadia.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận