Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Súng ống sắp được ‘hóa trang’ nhưng không hề ngon ăn đâu!

Gamer | 27/03/2018 10:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Các loại vũ khí trong PUBG đã có skin trang trí, tương tự như CS:GO và nhiều tựa game FPS khác.

Skin trang trí vũ khí đang trên đường tới với PlayerUnknown's Battlegrounds, thông tin được PUBG Corp hé lộ vào ngày hôm qua (26/3) như là một phần của đợt update lớn thứ tám tính từ thời điểm tung phiên bản chính thức vào tháng 12 năm ngoái.

Đợt update này hiện đang được thử nghiệm trên test server. Người chơi sẽ nhận được 100,000 BP, 20 chía khóa Weapon Cosmetic, 20 chía khóa Early Bird và 10 hòm Triumph để trải nghiệm hệ thống item mới toanh này trong PUBG.

Như thường lệ, PUBG Corp sẽ đưa nó lên server chính thức ngay khi nó đi vào hoạt động ổn định.

Đúng vậy. Bạn cần phải có may mắn mới mở được skin từ các hòm đặc biệt trên. Bạn không được quyền mua trực tiếp skin mà cách duy nhất để sở hữu chúng là trả tiền để “tậu” về các hòm Triumph, xuất hiện ngẫu nhiên hàng tuần, hoặc loại hòm Raider hoàn toàn miễn phí.

Tỉ lệ tìm được hòm Triump đạt 20%.

Hòm Raider không cần chìa khóa để mở nhưng skin vũ khí theo kèm lại có tỉ lệ rớt ra rất thấp, như những gì bạn đọc được ở bức ảnh trên.

Tên của những skins được PUBG Corp giới thiệu trong lần đầu tiên này bao gồm: Rugged Beige hay Orange, Silver Plate, Jungle Digital, Trifecta, Turquoise Delight, Gold Plate và Glory.

Ví dụ, nếu bạn muốn một skin Gold Plate cho khẩu shotgun 686, bạn cần phải có một hòm Raider. Khi mở, skin này có tỉ lệ rớt ra là 0.0064% mỗi hòm. Thực tế, tất cả các skin ngoài Rugged Beige đều có tỉ lệ rơi ra thấp hơn 6.5% trong hòm miễn phí.

Tuy nhiên, tỉ lệ rơi ra skin ở các hòm Triump cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Đáng nói nhất là skin Glory của AKM chỉ đạt 0.16%, và Desert Digital M416 nhỉnh hơn với 1.3%.

Bản update mới nhất dành cho test server PUBG cũng đã tiến hành sửa một vài lỗi nhỏ. Ngoài ra, PUBG Corp cũng cho biết, họ đang có ý định khóa lại các khu vực riêng biệt, điều đã được fan yêu cầu trong suốt một thời gian dài.

Điều đó có nghĩa là người chơi sẽ không có quyền truy cập các servers ngoài khu vực mình đang sinh sống – và chỉ được phép tham gia các trận đấu sinh tử thuộc duy nhất một khu vực.

Người chơi chỉ có thể “phá lệ” nếu được một squad khác khu vực mời vào team. Theo PUBG Corp, đây là giải pháp mà họ đang xem xét để thay đổi ping của hệ thống matchmaking.

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận