Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bluehole Studio vừa “nhá hàng” hiệu ứng thời tiết sương mù trên trang Twitter chính thức và sẽ sớm ra mắt vào “ngày mai” ngay trước lịch trình bản update cuối tuần.

Cho tới thời điểm hiện tại, PUBG đã có ba dạng thời tiết gồm trời quang, mưa gió và nắng chói chang. Thời tiết sẽ được quyết định ngẫu nhiên ở mỗi trận đấu sinh tử nên người chơi buộc phải thích ứng với mọi hiệu ứng ngoại cảnh nếu muốn là người trụ lại lâu nhất.

Thời tiết sương mù mới được coi là hiệu ứng thú vị nhất từng được xuất hiện trong PUBG từ trước tới nay, bởi nó làm giảm đáng kể tầm nhìn của tất cả người chơi. Bất cứ ai đã từng chơi PUBG đều nhận ra rằng, khả năng thính nhạy vị trí kẻ địch được coi là điều kiện kiên quyết nếu muốn thành công trong mỗi trận đấu – bên cạnh kỹ năng cá nhân.

Những người chơi chuyên bắn tỉa từ tầm xa cho tới rất xa có lẽ sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề nhất. Và ngược lại, có thể những pha cận chiến “giáp lá cà” thú vị sẽ xuất hiện nhiều hơn?!

Ở bản update tuần này vào ngày 14/9, Bluehole sẽ bổ sung thêm bảng xếp hạng người chơi tham gia chế độ góc nhìn thứ nhất (FPP) và một khẩu súng hoàn toàn mới, Mini-14.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận