Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PlayerUnknown's Battlegrounds chỉ vừa mới kết thúc giai đoạn Early Access trên Steam, nhưng tựa game đã cán mốc 30 triệu người chơi PC và Xbox One toàn thế giới, theo thông báo mới nhất của PUBG Corp.

Theo số liệu thống kê của SteamCharts, số lượng người chơi cùng thời điểm của PUBG đã đạt đỉnh 2,950,000 – vượt xa kỷ lục của chính tựa game này hồi giữa tháng 10 với con số hơn 2,000,000.

Top 10 tựa game thịnh hành nhất trên Steam

PUBG bước vào chương trình Early Access của Steam cách đây chín tháng và trải qua một loạt những đợt update lớn định kỳ hàng tháng. Vào chiều qua (21/12 – theo giờ Việt Nam), PUBG đã khởi chạy phiên bản chính thức 1.0 – giới thiệu một map mới có tên Miramar cũng như cơ chế leo trèo, vượt chướng ngại vật đã giới thiệu từ lâu.

Nhưng điểm thú vị nhất của phiên bản đầu tiên này là gì? Đó là khi PUBG Corp công bố con số 30 triệu người chơi toàn cầu ở cả hai nền tảng hiện hành, Brendan "PlayerUnknown" Greene đã xác nhận với trang Dot Esports.

2017 là một năm phi thường với PlayerUnknown's Battlegrounds”, CEO của Bluehole, Inc., Kim Chang-han, phát biểu trong thông cáo báo chí. “Với 30 triệu người chơi trải khắp toàn cầu trên những nền tảng PC và chương trình Xbox Game Preview, chúng tôi mắc nợ cộng đồng với những gì đã trải qua trong năm nay, khi niềm đam mê của họ đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi tại PUBG Corp để tạo ra tựa game tốt nhất mà chúng tôi có thể.

PUBG đã vươn tới con số 20 triệu người chơi trên PC, theo công bố tại buổi lễ trao giải The Game Awards 2017 vào ngày 08/12.

Như vậy, sau chưa đầy nửa tháng, PUBG đã sở hữu thêm 10 triệu người chơi - và đây có thể là nguyên nhân chính khiến cộng đồng game thủ có một ngày đầu tiên trải nghiệm phiên bản chính thức 1.0 kém vui.

Dù đã ra mắt phiên bản chính thức trên PC, nhưng PUBG mới chỉ xuất hiện trên Xbox One dưới dạng thử nghiệm vào ngày 12/12 vừa qua. Phiên bản PUBG đầu tiên trên một hệ máy console cũng đã có bản vá đầu tiên sau đó một tuần, 19/12, tập trung vào khắc phục vào những lỗi liên quan đến hình ảnh hiển thị và khả năng tối ưu hóa…

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận