Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

PUBG: Tiếng bước chân đã được hoản trả nguyên trạng do bị chỉ trích thậm tệ

None | 03/10/2019 07:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Trải nghiệm của người chơi PUBG không còn bị ảnh hưởng sau đợt bảo trì mới đây.

Nhà phát triển PlayerUnknown’s Battlegrounds rất biết cách lắng nghe fan hâm mộ.

Tài khoản Twitter PUBG Support đã tweet một vài thông tin tốt lành vào hôm qua (02/10), giải thích rằng những thay đổi về tiếng bước chân bị chỉ trích nặng nề trong bản PC Update 4.3 đang được hoàn trả lại trạng thái ban đầu.

Do phản hồi của người chơi, chúng tôi đang hoàn trả nguyên trạng những thay đổi về tiếng bước chân đã thực hiện trong bản Update 4.3”, theo bộ phận Chăm sóc Khách hàng của PUBG Corp. “Chúng tôi dự định thực hiện một vài thay đổi bổ sung trong tương lai và sẽ chia sẻ chi tiết sau đây ít ngày.

Thông báo đã nhận được sự ủng hộ từ phía cộng đồng khi họ nhận thấy rằng đội ngũ phát triển đang lắng nghe những lời phàn nàn và tỏ vẻ thất vọng của họ.

Drama được khơi nguồn vào ngày 01/10 khi bản Update 4.3 khiến cho nhiều người chơi ức chế phải xóa bỏ game khỏi máy tính. Nó đem theo một loạt các chỉnh sửa về âm thành – đáng chú ý là giảm âm lượng tiếng bước chân khi di chuyển xa hơn, tới mức không còn nghe thấy gì nữa.

Những thay đổi chính về âm thanh đi kèm với bản update mới nhất của PUBG

Không may cho cả người chơi lẫn nhà phát triển bởi bản update đã khiến cho âm thanh trong PUBG trở nên thiếu trung thực, không nhất quán và rất khó để phát hiện kẻ địch trong bán kính từ 1.5-15m.

Hawkinz”, quản lý cộng đồng của PUBG, phản hồi một người chơi đang đe dọa gỡ cài đặt game, thừa nhận các vấn đề liên quan tới âm thanh cũng như giải thích đội ngũ phát triển đang điều tra nguyên nhân gây lỗi.

Âm lượng mới của tiếng bước chân không được đón nhận tốt, chúng tôi thừa nhận điều này và đội ngũ phát triển đang xem xét giải quyết phản hồi này càng sớm càng tốt nhưng vẫn cần thời gian đánh giá bước triển khai tiếp theo”, Hawkinz viết.

PUBG Corp cũng đã sửa lỗi âm thanh phát ra chính xác phụ thuộc vào bề mặt địa hình mà người chơi đáp xuống.

Dù những thay đổi, cân bằng về âm thanh không được đánh giá tốt sau khi tung bản Update 4.3, PUBG Corp vẫn sẽ tiếp tục thực hiện những hiệu chỉnh liên quan trong tương lai gần – bao gồm cải thiện tiếng súng, tiếng động cơ của phương tiện di chuyển,…

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận