Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cần rất nhiều yếu tố khác nhau để một người chơi đoạt hạng #1 trong PlayerUnknown’s Battlegrounds, nhưng quen map và thuần thục nhiều loại vũ khí khác nhau là điều kiện kiên quyết. Một người biết chơi PUBG sẽ ngắm bắn xa rất chuẩn với bất cứ khẩu bắn tỉa nào loot được để đề phòng kẻ địch áp sát…

Khi trận đấu càng trôi về cuối, vòng bo “tử thần” siết chặt hơn, đồng nghĩa với việc khả năng sử dụng sniper rifle càng trở nên quan trọng hơn.

Dưới đây là những khẩu súng bắn tỉa được đánh giá cao nhất trong tựa game đấu trường sinh tử đã bán được hơn 10 triệu bản trên toàn cầu sau năm tháng ra mắt phiên bản Early Access:

AWM

Đây chắc chắn là khấu sniper rifle thống trị PUBG! Một phát bắn trúng có thể ngay lập tức vô hiệu hóa Mũ Cấp 3 biến AWM trở thành khẩu súng cực kỳ nguy hiểm ở giai đoạn cuối trận.

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của AWM là nó yêu cầu loại đạn .300 Magmum cùng 8x scope thì “còn quái vật” này mới phát huy được hết tiềm năng.

Nơi tìm ra: Khẩu AWM và đạn .300 Magmum có thể được tìm thấy trong các thùng hàng cứu trợ (care package).

M24

Tiếp theo trong danh sách là M24, khẩu bolt-action sniper rifle tương tự như AWM với các chức năng tương tự nhưng sức sát thương yếu hơn với “người anh em”. Độ chính xác là điểm M24 được đánh giá cao nhất, nhưng khi bạn ngắm bắn trúng mục tiêu, nó không hề yếu đuối chút nào đâu.

Nơi tìm ra: Khẩu M24 thường tìm thấy trong các thùng hàng cứu trợ nhưng đạn 7.62 có thể nhặt được ở bất cứ đâu trên bản đồ.

Mk14 EBR

Mk14 là khẩu sniper rifle mới nhất trong PUBG, nhưng nó đúng là một “con quái vật”! Nó có chức năng bắn bán tự động, giống như “anh em họ” SKS, nhưng mạnh hơn và có thể bắn rất chính xác với tay cầm (grip), báng súng (cheek pad) và chụp bù giật đầu nòng (compensator).

Nơi tìm ra: Khẩu Mk14 hiện chỉ có sẵn trong các thùng hàng cứu trợ, nhưng đạn 7.62 có thể tìm thấy hầu hết trên bản đồ.

Kar98k

Kar98k có thể là khẩu bolt-action sniper rifle tệ nhất nhưng nó vẫn xứng đáng được coi là nỗi ác mộng với bất cứ ai nếu rơi vào tay một người chơi PUBG lão luyện. Kar98k xuất hiện nhiều nơi trên bản đồ và là khẩu súng mà người chơi nên làm quen thành thục trước khi nghĩ tới những loại vũ khí cao cấp hơn.

Nơi tìm ra: Khẩu Kar98k thường được tìm thấy ở các khu quân sự, nhà ở và căn hộ.

SKS

Một khẩu súng trường cực mạnh và SKS cũng yêu cầu rất nhiều những phụ kiện theo kèm với chụp bù giật đầu nòng, bộ chống giật (foregrip), băng đạn thay nhanh (quickdraw mag) và báng súng.

Sức sát thương của SKS liên quan tới tốc độ bắn, và khi người chơi biết cách xả ra 20 viên cùng với băng đạn thay nhanh, nó có thể hạ gục hàng loạt kẻ địch từ tầm xa.

Nơi tìm ra: Khẩu SKS thường được tìm thấy ở các khu quân sự cùng một vài nhà ở và căn hộ.

VSS

VSS xứng đáng là khẩu súng bắn tỉa yếu nhất trong PUBG, nhưng nó vẫn rất hữu dụng khi có thêm một nòng giảm thanh (suppressor) cùng cơ chế bắn bán tự động. Do đó, khẩu VSS có thể dễ dàng xả đạn ở khoảng cách trung bình với sức sát thương của đạn 9mm.

Nơi tìm ra: Khẩu VSS có thể được tìm thấy trong các nhà ở và khu căn hộ trên khắp bản đồ.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận